Thưởng thức nguồn gốc dịch bệnh zombie trong 15 phút đầu tiên của Army of the Dead

Trước khi chính thức ra mắt trên Netflix, Army of the Dead đã phát sóng trước 15 phút đầu tiên của bộ phim cho khán giả chứng kiến được nguồn gốc của dịch bệnh thây ma nguy hiểm trong phim.

Army of the Dead được dẫn dắt bởi nam diễn viên chính Dave Bautista cùng các diễn viên Ella Purnell, Omari Hardwick, Ana de la Reguera, Theo Rossi, Matthias Schweighöfer, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada và Tig Notaro. Tác phẩm hiện đã được phát hành tại một số rạp giới hạn vào ngày 14/5 và sẽ lên sóng Netfix ngày 21 tháng 5 sắp tới.

Nội dung tác phẩm lấy bối cảnh dịch thây ma đang ngày càng leo thang đưa thế giới đến gần đến ngày tận thế. Trong lúc cái chết đang lan rộng, chân một nhóm biệt kích tinh nhuệ đã nhận được hợp đồng có số tiền thường cực lớn với nhiệm vụ cướp một kho tiền tại song bạc Las Vega. Nhưng điều nguy hiểm nhất là nơi đây đã bị lũ zombie chiếm đóng.

15 phút đầu tiên của bộ phim đã được Netflix tung lên mạng trước khi phim được chiếu rạp kể về nguồn gốc bùng phát của dịch thây ma. Đoạn mở đầu của đoạn clip khá hài hước liên quan đến cặp đôi mới cưới và những câu bông đùa của hai người lính trên một chiếc xe bọc thép. Biến cố bắt đầu xảy ra khi hai chiếc xe va chạm vào nhau khiến cho món hang trên chiếc xe quân sự bị bung ra.

Tới lúc này thì phong cách của phim đã trở lại đúng với những pha bạo lực đẫm máu quen thuộc của Zack Snyder. Thứ trong thùng hang quân sự kia thực chất là một con thây ma với tốc độ rất nhanh và sức bền vô song, có thể chịu được súng ống. Sau khi kết liễu toàn bộ tiểu đội, những người bị nó cắn biến thành zombie và tất cả cùng hướng về song bạc Las Vegas. Ngay sau đó là đoạn intro với loạt cảnh slow motion, đặc sản của Zack Snyder về quá trình trở thành bình địa thây ma của song bạc nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

Các bài đánh giá ban đầu đã khen ngợi phong cách, dàn diễn viên và thế giới zombie mới mẻ của bộ phim. Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã phàn nàn về các vấn đề về nhịp độ và phần nội dung không thật sự thú vị xuyên suốt thời lượng tác phẩm. Army of the Dead là lần trở lại đầu tiên của Zack Snyder với thế giới thây ma kể từ phiên bản reboot Dawn of The Dead (2004).

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ