Thưởng thức những ngón đòn Muay Thái đẫm máu trong Kickboxer: Vengeance

author
Một loạt ngôi sao hành động: Jean-Claude Van Damme, Dave Bautista, Gina Carano, Darren Shahlavi…cùng được quy tụ vào bộ phim hành động hấp dẫn này.

Kickboxer: Vengeance là phiên bản remake của bộ phim hành động nổi tiếng cùng tên vào năm 1989. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane (Darren Shahlavi) và Kurt Sloane (Alain Moussi). Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp. Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc.

Kickboxer: Vengeance Thưởng thức những ngón đòn Muay Thái đẫm máu trong Kickboxer: Vengeance 63  U2v 2016 09 03

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trước nỗi đau mất mát này, Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái – Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po. Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.

poster chính thức Kickboxer: Vengeance Kickboxer: Vengeance Thưởng thức những ngón đòn Muay Thái đẫm máu trong Kickboxer: Vengeance 63 KB  2016 09 03

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sự xuất hiện đặc biệt của huyền thoại Jean–Claude Van Damme trong vai thầy dạy võ của Kurt chính là điểm nhấn của phim. Van Dammer là một diễn viên gạo cội ở thể loại phim võ thuật với nhiều bộ phim nổi tiếng và điều thú vị là chính bản thân ông đã từng thủ vai nhân vật chính trong phần phim gốc…Ngoài ra Dave Bautista cũng là một nhân tố thu hút trong phim. Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp WWE trước đây thì việc thi triển những pha hành động trong phim tương đối dễ dàng. Những diễn viên còn lại trong phim cũng đề là các cascadeur cùng võ sĩ muay Thái chuyên nghiệp, mang đến cho khán giả những màn chiến đấu võ thuật vô cùng hấp dẫn


 

Kickboxer: Vengeance được trình chiếu ngay dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2016 với tựa Tiếng Việt Võ sĩ báo thù.

Bình luận
0 Comments