Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết

author
Gọi là bí mật là vì Xì Trum không muốn cho ai biết mà cũng có thể là vì Xì Trum cũng chẳng biết. Sự ra đời của Tí Cô Nương là một trong số đó.

Smurfs: The Lost Village kể lại một câu chuyện không mới cũng không quá quen: lý do tại sao Smurfette (Tí cô nương) là nữ Xì Trum duy nhất của làng. Smurfs (hay còn được gọi là Xì Trum) ra mắt lần đầu tiên vào năm 1958 và câu chuyện riêng về sự hình thành của Smurfette thực sự là một tập phim kinh điển.

Điều ít người biết là Smurfette không phải là nữ Xì Trum duy nhất!

Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết maxresdefault 1 1

Smurfette tóc vàng xinh đẹp

Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết 1973482 unsmurfette

Smurfette của quá khứ đây nè …

Nếu như đã xem phim rồi, chắc mọi người sẽ biết Smurfette được tạo ra không phải do mục đích gì tốt đẹp đâu. Ai cũng có quá khứ mà phải không, quá trình hình thành mới kết luận được nhân cách con người. Ngoài Smurfette ra, một nữ Xì Trum khác cũng được tạo ra cùng công thức là Sassette.

Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết Sassette

Sassette tóc đỏ

Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết Nanny smurf in the comics

Nanny Smurf là một Xì Trum lớn tuổi, bà trở lại lại sau khi bị bắt giam 500 năm trước. Tuy nhiên, bà cũng là một phù thủy và phù thủy tốt hay xấu thì chưa biết.

Ngoài ra, ngôi làng Xì Trum còn có nhiều bí mật khác. Ví dụ như:

Tất cả Xì Trum đều bị hói
Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết Bald Smurfs

Mấy cái nón trắng trông giống như … cái quần này là thứ tăng thêm chút vẻ đẹp trai cho Xì Trum. Chúng ta hãy im lặng để giữ hình tượng cho họ nhé!

Chẳng ai biết tuổi thật của PApa Xì Trum cả …
Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết The Smurfs comic book

Papa Smurf bảo rằng ông đã sống được 1000 năm nhưng chẳng ai già hơn ông để kiểm chứng điều này. Thông thường, các chàng trai Xì Trum trong ngôi làng có tuổi từ 100-150, và họ cao chừng 3 quả táo xếp chồng. Chiều cao sẽ dừng lại ở tuổi 150 và nếu những ai nhỏ hơn tuổi 100 thì chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn thôi.

Thây Ma Xì Trum
Tí Cô Nương Tí Cô Nương không là nữ Xì Trum duy nhất và 3 bí mật hiếm người biết Purple Smurf in The Smurfs 2

Một ấn bản năm 1959 của tạp chí Franco Belgian Sprirou đã xuất bản một truyện tranh Smurfs có tựa đề “Les Schtroumpfs Noirs”, trong đó một con ruồi đen cắn Smurf trong rừng, lây nhiễm cho anh ta với bệnh tật khiến anh ta săn đuổi Smurfs đồng nghiệp của mình và cắn họ để lây lan bệnh. Người bị nhiễm nhanh hơn số Smurfs khỏe mạnh và họ phải tìm kiếm thuốc giải độc. Điều này đòi hỏi họ phải bắt được những người bị nhiễm bệnh để thực hiện các xét nghiệm y khoa.

Phiên bản đầu tiên rất bạo lực và kinh dị, The Purple Smurfs một phiên bản hoạt hình năm 1980 đã giảm bớt đi tất cả những yếu tối đáng sợ trên. Chúng ta thấy một Xì Trum Tím đang giận giữ ư, hãy cẩn thận, có thể họ là xác sống đó.

Tham khảo: screenrant

Bình luận
0 Comments