'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action

author
Live-action từ anime ‘Tiếng Hát Từ Trái Tim’ (Kokosake hay Kokoro ga Sakebitagatterun Da) không thèm nhá hàng, một lượt tung tạo hình nhân vật.

Kokosake hay Kokoro ga Sakebitagatterun Da (tựa tiếng Anh: The Anthem of the Heart, tựa Việt: Tiếng Hát Từ Trái Tim) là một anime tình bạn, được hợp tác từ đội ngũ sáng tạo của anohanaToradora! . Tình bạn ở đây là giữa những người bạn có tính cách khác nhau, xuất thân khác nhau nhưng khi cần sẽ luôn hướng về nhau. Và cũng giống như anohana, bối cảnh câu chuyện được đặt tại Chichibu, một vùng quê yên bình, ngập tràn hoa – nắng và những mùa lễ hội dân gian.

Tiếng Hát Từ Trái Tim từng đạt vị trí cao nhất của nó trên bảng xếp hạng phim nội địa là #35. Anime này đã thu về 1,12 tỷ Yên vào năm 2015.

'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action 'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action kokosake

Dự án live-action cũng được phát động yên ắng như không khí từ câu chuyện. Nó không có dàn diễn viên sắc sảo hay nổi tiếng, nhưng 3 trong số 4 diễn viên chính đều tham gia rất nhiều vai diễn trong những bộ phim quan trọng. Hôm nay, Kokosake được Cục chính thức bật đèn xanh, cho phép phát hành live-action cùng tên. 14 tháng 3 là ngày bắt đầu khai máy. 

Phim được đạo diễn bởi Naoto Kumazawa, người từng khẳng định tên tuổi qua các tựa phim chuyển thể như: Kimi ni Todoke hay Kin Kyori Renai.

'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action 'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action kinkyori renai 4

Kin Kyori Renai (2014) với diễn xuất của Yamapi và Nana Komatsu

Nội dung của live-action Kokosake trên trang chính thức phim như sau:

Jun đã từng là một cô bé hồn nhiên, hoạt bát. Rồi một ngày, vì lời nói của mình, gia đình Jun đã gặp nạn. Vì hối hận, Jun cầu xin cô tiên trứng niêm phòng ngôn từ của mình lại. Cô dần trở nên xa lánh với mọi người, buồn rầu và rời xa ánh đèn sân khấu yêu thích của mình. 

Takumi cũng tương tự như Jun, không giỏi giao tiếp với mọi người. Thấy vậy, thầy chủ nhiệm bèn giao cho Jun và Takumi thành các ủy viên của Ủy Ban Hữu Nghị Tình Bạn. Jun còn được nhận vai chính trong một vở kịch. Thật ra, không phải Jun không thể nói được mà là vì mỗi lần nói sẽ bị đau dạ dày. 

'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action 'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action joxi screenshot 1489570302941

Dàn diễn viên chính gồm có: Kento Nakajima, Kyoko Yoshine, Anna Ishii, Kanichiro

Một số hình mới từ đoàn làm phim:

'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action 'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action kokosake liveaction 1
'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action 'Tiếng Hát Từ Trái Tim' lặng lẽ ra live-action kokosake still

Phim điện ảnh thể loại live-action – Kokosake (Tiếng Hát Từ Trái Tim) dự kiến ra rạp vào ngày 22.07.2017.

Theo: animenewsnetwork

Bình luận
0 Comments