Tiếp nối Valak, The Crooked Man trong The Conjuring 2 sẽ được thực hiện phim riêng

author
Quái vật The Crooked Man trong bộ phim The Conjuring 2 sẽ được thực hiện phim riêng, biến The Conjuring trở thành một vũ trụ điện ảnh mới.

Sau thành công của The Conjuring, một bộ phim riêng về búp bê Annabelle đã ra đời và thu hút được một lượng lớn khán giả cùng với số tiền khổng lồ 256 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 6,5 triệu USD. The Conjuring 2 cũng đã giới thiệu thêm 2 ác quỷ mới và đã được lên kế hoạch thực hiện riêng ngay sau khi bộ phim kết thúc. Đầu tiên là một phim riêng kể về ác quỷ Valak với tên gọi The Nun được dự kiến ra mắt vào năm 2018 và lần này tiếp tục là The Crooked Man. Phim đang trong quá trình phát triển với James Wan trong vai trò nhà sản xuất kết hợp cùng với biên kịch Mike Van Waes.


The Crooked Man là một nhân vật xuất hiện trong giai thoại của Anh quốc qua một bài hát riêng về hắn. Nhân vật này bắt nguồn từ một sự tích của vua Charles I và The Crooked Man là nhân vật Sir Alexander Leslie, một hiệp sĩ Scottland. The Crooked Man cũng từng được thực hiện riêng vào năm ngoái nhưng chất lượng không tốt.

The Conjuring 2 Tiếp nối Valak, The Crooked Man trong The Conjuring 2 sẽ được thực hiện phim riêng annabelle creation poster

The Nun sẽ do đạo diễn Corin Hardy thực hiện, anh từng được biết đến nhiều qua bộ phim kinh dị nổi tiếng The Hallow được giới phê bình đánh giá cao. Annabelle sắp tới cũng sẽ được thực hiệnn phần 2 nhưng vị trí đạo diễn đã được giao cho David F. Sandberg sau màn trình diễn tuyệt vời của Lights Out vào mùa hè năm ngoái. The Crooked Man hiện vẫn chưa chọn được những vị trí quan trọng nhưng chắc chắn phim vẫn sẽ theo mục tiêu kinh phí thấp như tất các cả phim trước đây của vũ trụ The Conjuring.

Bình luận
0 Comments