Tiết lộ lý do vì sao teaser 'Cars 3' lại đen tối như vậy ?

author
Các vị phụ huynh đã gửi những lời phê bình không mấy thiện chí đến phần 3 của bộ phim này. Pixar cũng đã tiết lộ lý do riêng của họ.

Hai phần trước, McQueen đã có cho mình những bài học hữu ích. Mỗi tập là một chặng đường khám phá bản thân và có vẻ như đây sẽ chặng cuối cùng.

Phần đầu tiên của ‘Cars’ ra mắt vào năm 2006, nghĩa là nếu đứa trẻ bé nhất ở thời điểm đó là 5 tuổi yêu thích bộ phim này thì năm 2017, năm ra mắt ‘Cars 3‘ sẽ được 16 tuổi. Cảm xúc yêu thích phần đầu tiên của cậu bé đó sẽ vẫn còn vẹn nguyên nhưng khả năng nhìn nhận thì đã thay đổi. Đó là điều mà những nhà sáng tạo loạt phim này đang nghĩ tới đối tượng khán giả của mình.

Tiết lộ lý do vì sao teaser 'Cars 3' lại đen tối như vậy ? Tiết lộ lý do vì sao teaser 'Cars 3' lại đen tối như vậy ? 2016 06 21 1466544578 792485 cars

Câu chuyện của phần 1 được đánh giá là xúc động, mới mẻ, cực kỳ đáng nhớ

Pixar muốn hướng ‘Cars’ theo lối của loạt phim ‘Toy Story‘, phần cuối sẽ xúc động và đen tối hơn tất thảy. Thực ra, ‘Toy Story 3‘ chưa phải là phần cuối, Pixar còn dự định làm phần 4 ở năm 2019 với nhiều chi tiết táo báo hơn cả nhảy vào lò thiêu rác ở phần 3. Cảnh tất cả những món đồ nắm lấy tay nhau chờ đợi cái chết ấy quá thành công và họ bắt đầu hi vọng có thể thực hiện phép màu ấy lần nữa ở ‘Cars 3‘.

Đoạn teaser có cảnh McQueen xoay vòng vòng trên không trung với nhiều mảnh vỡ, có vẻ như trong phần này, cậu ấy sẽ chết.


“Từ thời điểm này, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi” là khẩu hiệu trên poster đầu tiên của ‘Cars 3‘. Những dòng tóm tắt mới đây cũng khiến người xem hi vọng rằng McQueen chỉ bị thương thôi.

“Blindsided – một tay đua thế hệ mới lướt siêu nhanh, huyền thoại Lightning McQueen đột nhiên bị đẩy ra khỏi các môn thể thao mà anh ta yêu thích. Để trở lại trong trận đấu, ông sẽ cần sự giúp đỡ của một nữ kỹ thuật viên trẻ tuổi, đầy háo hức là Cruz Ramirez, cộng với kế hoạch và nguồn cảm hứng Doc Hudson.”

Chi tiết này khiến phụ huynh an tâm hơn khi đưa trẻ tới rạp. Vậy nên, các nhà sản xuất hãy cẩn thận hơn với túi tiền của mình và cố gắng đem màu sắc tươi sáng hơn ở đoạn trailer tiếp theo.

Bình luận
0 Comments