Tiết lộ nhiều thông tin hơn về live-action 'The Disastrous Life of Saiki K'

author
Sáng nay, tạp chí Shueisha’s Weekly Shonen Jump công bố khá nhiều thông tin hữu ích cho các khán giả của live-action ‘Saiki Kusuo no Sainan’ (The Disastrous Life of Saiki K).

Điều đầu tiên mà gần như ai cũng biết và cũng để đảm bảo truyền thông, chính là Kento Yamazaki nhận vai nam chính. Nam diễn viên được xem là “hoàng tử shoujo” này góp mặt trong khá nhiều phim truyển thể có thương hiệu như Orange, Your Lie in April, Wolf Girl and Black Prince, One Week Friends films, live-action Death Note bản truyền hình. Trước đó, cũng có tin Yamazaki tham gia vào một shonen khác là ‘JoJo’s Bizarre Adventure’. Đạo diễn của dự án này là Yūichi Fukuda (live-action HK/Hentai Kamen, Mr. Nietzsche in the Convenience Store, Gintama).

The Disastrous Life of Saiki K Tiết lộ nhiều thông tin hơn về live-action 'The Disastrous Life of Saiki K' 89 The Disastrous Life of Saiki K a00 2016 08 01

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tác giả Shueisha đã thông báo rằng ‘Saiki Kusuo no Sainan’ sẽ có live-action từ tháng 6 năm 2015. Nhưng tới hôm nay mới bắt đầu tiết lộ nội dung phim và diễn viên chính.

Kusuo Saiki là một học sinh trung học 16 tuổi điển hình … ngoại trừ anh ta có sức mạnh tâm linh. Anh ta có thể sử dụng chúng để có được bất cứ điều gì ông muốn, nhưng ông cũng biết tất cả mọi thứ mà mọi người đang nghĩ. Mọi thứ. Không có bất ngờ, không có bí mật, không có trải nghiệm như người bình thường. Anh ta kiềm chế quyền hạn của mình trong tầm kiểm soát từ khi còn nhỏ, nhưng với những cám dỗ của trường trung học bây giờ, anh ta sử dụng chúng để phá vỡ quy tắc và thúc đẩy tiềm năng cho bạn bè.

The Disastrous Life of Saiki K Tiết lộ nhiều thông tin hơn về live-action 'The Disastrous Life of Saiki K' 89 A18401 857894786 2016 08 01

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ manga này đã có hơn 4 triệu bản in và nó cũng được truyền cảm hứng cho một trò chơi của Nintendo 3DS sắp tới.

Phim dự kiến phát hành vào năm 2017.

Bình luận
0 Comments