Tiểu đội cò bay: Chú cò mang ta đến với bố mẹ là chính xác!

author
Bạn đã từng khóc òa thời còn trẻ con khi bố mẹ dọa ‘một chú cò đưa con tới, đặt trong chiếc giỏ’ và hào hứng biết bao nhiêu khi lớn lên nhận ra đó chỉ là trò lừa bịp? Cẩn thận đấy, chuyện bịp ấy có ‘nguy cơ’ là sự thật!

Tiểu đội cò bay Tiểu đội cò bay: Chú cò mang ta đến với bố mẹ là chính xác! 80 MV5BNzA4NDEzMDI4M15BMl5BanBnXkFtZTgwMTY5NzUzOTE

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chắc có lẽ để “đáp ứng nhu cầu” cho những bà mẹ trị những đứa trẻ nghịch ngợm, hãng Warner Bros. sắp tới đây ra mắt khán giả một bộ phim hoạt hình với chủ đề những chú cò vận chuyển em bé mang tên Storks – Tiểu đội cò bay.

Dưới bàn tay Đạo diễn Nicholas Stoller và các nhà sản xuất của “The Lego Movie” & “Happy Feet” hứa hẹn sẽ khiến các khán giả hồi hộp dõi theo hành trình đầy bất ngờ, kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước với những tình huống “dở khóc dở cười”.

Ngoài yếu tố hài hước, vui nhộn, bộ phim còn đong đầy những thông điệp sâu sắc về tình bạn và tình cảm gia đình thiêng liêng. Hình ảnh những chú cò ở đây được khắc họa như những chuyên gia sử dụng công nghệ hiện đại như internet.

Bộ phim là câu chuyện kể về Junior – chú cò sắp được thăng chức cùng với Tulip – con người duy nhất trong nhà máy sản xuất toàn cò, tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch. Bé gái nho nhỏ đã trở thành vấn đề to to cho cả Junior và Tulip. Cả hai phải tìm cách xử lý vấn đề này trước khi ông chủ của nhà máy phát hiện ra, và chuyến phiêu lưu hài hước bắt đầu.

Mới đây, một đoạn phim clip ngắn về một trong những thử thách của chú cò Junior và cô bé Tulip vừa được hé lộ.

Đoạn clip chỉ hơn một phút nhưng khiến các khán giả cười thả ga, nhưng cũng không khỏi hồi hộp; không biết rằng Junior sẽ vượt qua “kẻ thù không đội trời chung của loài cò” – những tấm kính trong suốt này như thế nào.


poster chính thức Tiểu đội cò bay Tiểu đội cò bay Tiểu đội cò bay: Chú cò mang ta đến với bố mẹ là chính xác! 80 MV5BMWMwMjIwOTEtYWExZi00NjI1LTg2YmQtMzA5OGY1ZWEzNzcyXkEyXkFqcGdeQXVyNDg4NjY5OTQ

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Storks” – Tiểu đội cò bay dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 23/09 sắp tới.

Bình luận
0 Comments