Tiểu Đội Cò Bay và trailer #3 siêu dễ thương 

author

Tiểu Đội Cò Bay là bộ phim hoạt hình mới nhât của DreamWorks và là át chủ bài của hãng trong năm nay.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Nicholas Stoller và đội ngủ sản xuất của The Lego Movie và Happy Feet, hai bộ phim từng đoạt giải Oscar. Storks dựa theo một truyền thuyết của nước Mỹ kể về cách những đứa bé xuất hiện trên trần gian. Chúng không hề được sinh ra một cách bình thường mà được mang tới bởi những chú cò.

các nhân vật nhí trong tiểu đội cò bay Tiểu Đội Cò Bay Tiểu Đội Cò Bay và trailer #3 siêu dễ thương  89 1030602 storks 02 2016 08 04


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những chú cò trong bộ phim đã bắt kịp thời đại, ứng dụng các công nghệ hiện đại và tạo thành những tập đoàn vận chuyển cạnh tranh với nhau. Trong một lần sơ suất, chú cò Junior lại kích hoạt cỗ máy tạo em bé khiến cho hàng loạt những đứa trẻ sinh ra đời ngoài ý muốn. Để sửa chửa sai lầm, cậu cùng cô đồng nghiệp Tulip phải phối hợp nhau vận chuyển các đứa bé theo cách truyền thống và gặp phải nhiều tình huống vô cùng khó khăn.

Tiểu Đội Cò Bay Tiểu Đội Cò Bay và trailer #3 siêu dễ thương  89 1030602 storks 03 2016 08 04


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hình ảnh bộ phim qua trailer rất rực rỡ, tạo hình các nhân vật vui nhộn và đặc biệt sự đáng yêu của các đứa trẻ. Stork hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui cười thoải mái cùng nhiều bài học nhân văn đúng như truyền thống trước đây của DreamWorks. Phim được trình chiếu vào ngày 23 tháng 9 năm 2016 thay vì 10 tháng 2 năm 2017, rất có thể để đủ điều kiện tranh giải Oscar 2017 sắp tới.


Dàn diễn viên lồng tiếng trong phim cũng có sự góp mặt của một loạt các ngôi sao lớn ở Hollywood như Andy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key, Jordan Peele, Anton Starkman, Jennifer Aniston, Ty Burrell, Stephen Kramer Glickman và Danny Trejo.

Bình luận
0 Comments