'Tik Tak Anh Yêu Em': Không mới, nhưng lạ

author
Ra rạp cùng lúc với quá nhiều ‘bom tấn’ mùa hè từ nước ngoài, ‘Tik tak anh yêu em‘ vẫn là một lựa chọn không tồi cho những khán giả muốn ủng hộ phim Việt.

luong the thanh nhan vat chinh trong Tik tak anh yêu em Tik Tak Anh Yêu Em 'Tik Tak Anh Yêu Em': Không mới, nhưng lạ 80 20f291a591cccf2cd6c04031aa90257a 2016 08 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Câu chuyện phim kể về anh chàng ngốc nghếch, nghèo khổ Tài Khoai (Lương Thế Thành). Dù gặp rất nhiều điều không may trong cuộc sống, nhưng anh vẫn luôn nhìn đời bằng ánh nhìn đầy lạc quan. Trong một lần đuổi theo tên cướp để giành lại chiếc vali cho người đàn ông lạ mặt, anh được tặng một chiếc đồng hồ mang lại may mắn. Và từ đó cuộc đời anh chuyển sang một hướng hoàn toàn khác mà anh không thể nào ngờ tới.

Kịch bản phim dù không có gì mới lạ và mắc phải nhiều lỗi về việc xây dựng tình huống. Các tình tiết đáng lý ra nên được đẩy tới cao trào để tăng thêm phần cảm xúc cho khán giả thì lại bị bỏ lửng, khiến câu chuyện phim đôi lúc trôi đi mà không có điểm nhấn nào.

Tuy thế khán giả vẫn nhìn thấy trong đó một sự cố gắng và tận tâm trong cách kể chuyện phim. Dù các chi tiết được đặt ra đôi khi có phần gượng ép, nhưng cái nhìn mới rất mới mẻ từ một câu chuyện có phần quen thuộc là một điểm đáng khen của phim.

Tik Tak Anh Yêu Em 'Tik Tak Anh Yêu Em': Không mới, nhưng lạ 80 45a26d0c13079ea64249aafcc746846c 2016 08 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lương Thế Thành tròn vai trong vai anh chàng Tài Khoai khờ khạo và tốt bụng, dù đôi chỗ cách thể hiện của anh hơi chưa được tiết chế để phù hợp với mạch phim nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Với Tú Vi, cô chưa có nhiều đột phá trong vai cô nàng giám đốc Mi tài giỏi. Điều này cũng dễ hiểu vì câu chuyện đã quá chú trọng vào những diễn biến xảy ra xung quanh nhân vật Tài, nên những nhân vật khác xung quanh anh cũng chỉ góp phần làm nền để khiến câu chuyện được diễn tiến.

Dù vậy, sự xuất hiện của các diễn viên như Thành Lộc, Hiếu Hiền, Hồ Việt Trung,… cũng mang lại rất nhiều màu sắc và sự tươi vui cho câu chuyện phim.

Tik Tak Anh Yêu Em 'Tik Tak Anh Yêu Em': Không mới, nhưng lạ 80 ef46d80288bfe51fd0f29292b2c4431a 2016 08 05

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Với một câu chuyện dung dị có không có quá nhiều cao trào, những cảnh quay của ‘Tik Tak anh yêu em’ cũng đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại đầy cảm xúc. Những khung hình không quá hoa mỹ nhưng lại đầy chất thơ về khung cảnh nơi nhân vật chính sinh sống cũng giúp phần hình ảnh không bị “lạc tông” quá nhiều so với nội dung câu chuyện.

‘Tik Tak anh yêu em’ là một bộ phim tình cảm hài sạch sẽ và đáng yêu. Phim vẫn còn tồn tại nhiều lỗi và không phải là một phim quá xuất sắc, nhưng là một phim vừa phải phù hợp cho sự giải trí của khán giả.

Bình luận
0 Comments