Tik tak, anh yêu em - Vượt quá mong đợi

author
Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều cũng nhưng những lời đồn đoán trước ngày ra rạp nhưng Tik tak, anh yêu em lại là một tác phẩm khá hay của điện ảnh Việt so với các bộ phim cùng thể loại.

Tik tak, anh yêu em là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Trần Ka My, một người trước đây chỉ được biết đến qua phim truyền hình, nhưng những gì mà bộ phim mang lại đã khiến những người yêu điện ảnh bất ngờ.

dien viên chính trong Tik tak, anh yêu em tik tak, anh yêu em Tik tak, anh yêu em - Vượt quá mong đợi 192 TU VY 6 2016 07 31

Phim bắt đầu từ chàng trai khờ khạo và nghèo khổ sống cùng với mẹ mình tại một chòi lá ven sông tên Tài Khoai Lang. Dù không thông minh nhưng anh lại rất hiền lành và tốt bụng, hay giúp đỡ người khốn khó. Cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn và vận rủi. Bỗng nhiên một ngày, mọi thứ tiền tài, danh vọng, tình yêu đều ập đến với anh. Nhưng với một người ngây thơ như Tài, mọi thứ liệu có vững bền?

Đầu tiên và là quan trọng nhất, Tik tak, anh yêu em có một dàn diễn viên quá thực lực và góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim. Thủ vai chính Tài Khoai Lang là Lương Thế Thành. Dù cũng là lần đầu đến với phim điện ảnh, nhưng anh đã khéo léo vận dụng kinh nghiệm to lớn của mình trong lĩnh vực sân khấu và phim truyền hình để hoàng thành tốt vai diễn. Tài Khoai Lang khờ khạo nhưng rất sâu sắc, thương người và cương trực đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả

tik tak, anh yêu em Tik tak, anh yêu em - Vượt quá mong đợi 192 nhac phim tik tak anh yeu em showbizvn 4 2016 07 31

Tú Vi trong vai Mi khá tròn vai, nhiều phân cảnh tạo được điểm thu hút. Bản thân cô khá phù hợp với vai một tiểu thư có tinh thần trách nhiệm và sự nhạy cảm, thương người cũng như sự nghịch ngợm, dễ thương riêng. Chuyện tình giữa Mi và Tài cũng không hề gượng ép, có đủ “chất” cần thiết. Ngoài ra, sự góp mặt của Thành Lộc, ông hoàng biến hóa trên sân khấu Việt, cùng với tài năng của mình cũng tạo ra được sự thú vị, đặc sắc cho Tik tak, anh yêu em. Tuyến nhân vật phụ của Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành cũng có nét tính cách và đất diễn riêng. Tuy nhiên, vai diễn của Hiếu Hiền và Hùng Cửu Long lại có phần hơi làm quá và không cần thiết.

tik tak, anh yêu em Tik tak, anh yêu em - Vượt quá mong đợi 192 nghe si thanh loc tik tak anh yeu em 11 2016 07 31


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cốt truyện của Tik tak, anh yêu em không mới mẻ và sâu sắc nhưng đủ độ dài và cảm xúc cần thiết để viết lên câu chuyện “ngôn tình” thời hiện đại. Những chi tiết hài trong phim được xây dựng vừa đủ, không quá lố để thành “nhảm” nhưng cũng không nửa vời để “thọc lét” khán giả. Đặc biệt, những đoạn slow-motion được thêm vào một cách hợp lý, đủ để làm nổi bật ý đồ của đạo diễn chứ không quá lạm dụng. Thủ pháp hài của Tik tak, anh yêu em có duyên và khá thông minh, thường được tìm thấy ở những bộ phim của Châu Tinh Trì khiến người xem thích thú.

Tik tak, anh yêu em quay có nhiều góc quay đẹp, tròn trịa đủ để lấy cảm xúc của khán giả đối với một bộ phim tình cảm, hài. Nội dung phim có trình tự lớp lan, có mâu thuẫn, cao trào và kết thúc đầy đủ như một bộ phim truyền hình. Chính vì thế lại khiến cho bố cục phim không đều. Một vài phân đoạn lại dài dòng trong khi số khác lại nhanh và dồn dập, đôi chỗ khiến người xem khó hiểu. Phần nhạc phim có phần khá “quê” làm mất đi cái chất hiện đại và hài hước của Tik tak, anh yêu em.

tik tak, anh yêu em Tik tak, anh yêu em - Vượt quá mong đợi 192 VDTOnline vn tu vi hon luong the thanh lang man trong tik tak anh yeu em 1 2016 07 31


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhìn chung, trong bối cảnh phim Việt luôn bị mang tiếng là “nhảm” và dở trong mắt khán giả nước nhà thì những bộ phim nghiêm túc như Tik tak, anh yêu em là một tín hiệu đáng mừng. Dù còn đôi chỗ thiếu xót nhưng phim cần được ủng hộ để góp phần đưa điện ảnh Việt đi lên.

[brid video=”56828″ player=”5733″ title=”TIKTAK ANH YEU EM Trailer official”]
Bình luận
0 Comments