Tim Burton's Collecion: The Corpse Bride (2005) - Cô dâu xác chết

author

Vị đạo diễn tài ba Tim Burton

Các tác phẩm của ông không hẳng đều mang yếu tố kinh dị, nhưng chúng đều có chung một đặc điểm là đều mang màu sắc u tối cả về cốt truyện lẫn nhân vật, cách tạo dựng nhân vật của ông cũng rất khác người, nếu mà để nói mình tâm đắc nhất là bộ phim nào của ông chắc mình sẽ tạo lành một list mất. Nhưng trước mắt mình sẽ giới thiệu đến với các bạn bộ phim hoạt hình kinh dị mình tâm đắc nhất của vị đạo diễn tài ba này - The Corpse bride ( Cô dâu xác chết)

Poster phim 'Cô dâu xác chết"

The Corpse bride là phim điện ảnh hoạt hình Stop-motion xen lẫn yếu tố nhạc kịch được phát hành vào năm 2005 dưới sự nhào nặn của Tim Burton và đạo diễn Mike Johnson. Cốt truyện kể về anh chàng Victor Van Dort một chàng trai trẻ vụng về đã đính hôn với cô nàng Victoria Everglot, trong một lần dạo quang khu rừng để giải tỏa áp lực cho lễ cưới sắp tới với vị hôn thê của mình, chàng ta đã nảy ra ý định tập luyện màng trao nhẫn cưới cho một cành cây khô mà chàng vô tình nhặt được, nhưng một điều mà Victor không thể ngờ tới đó chính là cành cây nhỏ mà anh ta đã cầu hôn lại là ngón tay của một cô gái bị giết hại và chôn vùi dưới đất.

Kể từ đó rắc rối đến với Victor đó chính là hồn ma của cô gái đã từ dưới mồ đi lên và nói đồng ý với lời cầu hôn của Victor.

Victor đã vô tình triệu hồi hồn ma của một cô dâu

Mọi rắc rối từ đó đến với Victor, khi mà cô dâu xác chết lại hiều lầm rằng Victor đã thực sự cầu hôn mình và đã kéo anh chàng xuống thế giới người chết để được ở chung với  mình. 

Liệu Victor có thể thuyết phục được cô dâu Emily rằng tất cả chỉ là sự hiểu lầm và anh sẽ lại trở về với dương thế

Phim có sự góp mặt của các diễn viên tài năng lồng tiếng cho các nhân vật chính như Johnny Depp ( lồng tiếng cho Victor Van Dort) và Helena Bonham Carter ( lồng tiếng cho Emily) sẽ làm cho bạn cảm thấy mát tai với các khung đoạn nhạc kịch. Màu sắc phim u ám, âm nhạc hay cộng với nội dung hấp dẫn, dám chắc đây sẽ là bộ phim mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trailer phim " The Corpse Bride"

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.