'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh 

author
Đạo diễn Lưu Huỳnh mới đây đã khởi động dự án mới nhất của mình mang tên “Tim hằn vết sẹo” cùng nàng thơ cũ là nữ diễn viên trẻ Trần Thiên Tú – bé Ngô của “Áo lụa Hà Đông”.
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  be ngo ao lua ha dong lam nu chinh phim moi cua dao dien luu huynh 1976187

Với các vai diễn gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả như bé Ngô trong “Áo lụa Hà Đông” hay Trinh trong “Huyền thoại bất tử”, nữ diễn viên Trần Thiên Tú tuy gọi là “trẻ” về tuổi đời nhưng thực chất lại không trẻ một chút nào về tuổi nghề. Hai vai diễn kể trên đã lấy đi không ít nước mắt của các khán giả giàu cảm xúc. Ngoài ra, cô bé còn tham gia hai bộ phim điện ảnh khác là “Dành cho tháng sáu” và “Chơi vơi”.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  be ngo ao lua ha dong lam nu chinh phim moi cua dao dien luu huynh 1976190

Nổi tiếng là vậy nhưng trong những lần hợp tác trước đây, các vai của Trần Thiên Tú đều chỉ đóng vai trò là nút thắt – nút mở cho câu chuyện, chưa phải là vai diễn chính trong phim. “Tim hằn vết sẹo” là vai diễn chính đầu tiên của nữ diễn viên trẻ này trong các phim của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0101 3
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0162 2

Khán giả sẽ theo chân Nhài (Thiên Tú) trong hành trình cuộc đời đầy gian truân và lang bạc của cô gái trẻ ở một vùng nông thôn miền xa. Mồ côi từ nhỏ, cô bé phải đi làm thuê phụ việc kiếm sống. Cuộc đời lang bạt và trôi dạt của cô tưởng chừng tăm tối, không lối thoát cho đến khi gặp ông Lâm (NSND Bùi Bài Bình), một người thương binh già hành nghề chiếu phim dạo. Về sống với ông và được ông cưu mang giúp đỡ, Nhài được nhìn thấy một cuộc đời khác qua những thước phim xưa cũ chiếu trên vách tường vàng ố. Qua đó, hai mảnh đời lạc lõng lại được kết nối với nhau. Cuộc sống bình yên của hai người họ không kéo dài được lâu khi những khó khăn, gian truân trong cuộc đời cứ vùi họ vào những khổ đau không lối thoát.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0090 1
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0091 3

Được đầu tư bởi hai nhà sản xuất là Ánh sao và BHD, “Tim hằn vết sẹo” của đạo diễn Lưu huỳnh có sự góp mặt của các diễn viên Trần Thiên Tú, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tạ Minh Thảo, nghệ sĩ Hoa Thúy, Đinh Y Nhung và nam diễn viên trẻ Xuân Phúc.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0335 1
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0453
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  IMG 0540 1

Bối cảnh chính của phim là một ngôi nhà cổ có tuổi thọ gần 100 năm tại làng Cựu (xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Ngôi làng cổ kính có tuổi thọ trên 500 năm, vốn thờ một vị tuóng dạy hổ thời nhà Trần. Kiến trúc của ngôi làng là sự pha trộn hài hoà giữa Gothic của Pháp và phong cách của người Việt cổ.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  langCuu08
Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  langCuu05

“Tim hằn vết sẹo” dự kiến ra mắt cả nước vào giữa năm 2018.

Tim hằn vết sẹo 'Tim hằn vết sẹo': Gặp lại 'nàng thơ' rất cũ của đạo diễn Lưu Huỳnh  be ngo cua ao lua ha dong tai hop voi nguoi cu luu huynh tap chi sao viet 20170712114208
Bình luận
0 Comments