Once Upon A Time chính thức được renew mùa 7 dù Jennifer Morrison ra đi

author

ABC sẽ bắt đầu một chương hoàn toàn mới cho câu chuyện của OUAT xoay quanh những người đã xác nhận trở lại trong season 7 là  Lana Parrilla, Robert Carlyle và Colin O’Donoghue.

emma-swan  Once Upon A Time chính thức được renew mùa 7 dù Jennifer Morrison ra đi emma swan 1
Mặc dù  ngôi sao Jennifer Morrison sẽ không trở lại, Ginnifer Goodwin (Snow White) và Josh Dallas (Prince Charming) cũng sẽ rời khỏi bộ phim sau khi mùa thứ sáu hiện tại nhưng nhà đài vẫn quyết định renew thêm 22 tập phim nữa cho series rất ăn khách này. Trong khi đó,những diễn viên chính còn lại là Lana Parrilla (Regina), Robert Carlyle (Mr. Gold) và Colin O’Donoghue (Captain Hook) được xác nhận trở lại sau khi ký hợp đồng mới với nhà sản xuất ABC Studios. Các chuyến phiêu lưu mới dự kiến ​​sẽ được bắt đầu sau trận chiến cuối cùng của mùa 6 sắp được phát sóng vào Chủ nhật.

once-upon-a-time-season-6-winter-premiere-quote-teaser  Once Upon A Time chính thức được renew mùa 7 dù Jennifer Morrison ra đi once upon a time season 6 winter premiere quote teaser 1

Series này cũng sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật mới như Andrew J. West và  Alison Fernandez, cả hai sẽ ra mắt trong tập phim được chiếu vào ngày 14 tháng 5. Những nhà sản xuất phim cũng cho biết: “Tập cuối của phim cũng sẽ kết thúc một số câu chuyện. ” Thời gian gần đây Adam Horowitz đã nói với các phóng viên, bao gồm cả tờ The Hollywood Reporter, về những chuyện sẽ xảy ra trong tập cuối của mùa 6 : “Kết thúc tập cuối này không có nghĩa là chấm dứt câu chuyện của những nhân vật khác.Tôi nghĩ rằng ở tập cuối này rất nhiều những điều mà chúng tôi đã làm trong sáu năm qua được gói lại – chúng tôi hài lòng về nó và cũng đặt nhiều kỳ vọng cho nó. Chúng tôi cũng hy vọng rằng khi xem xong các bạn cũng sẽ thấy được điều chúng tôi chờ đợi cho season 7.” Eddy Kitsis cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi hiểu rằng đây có thể là mùa cuối cùng, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã hoàn thành câu chuyện này và chương tiếp theo của Once Upon a Time sẽ hoàn toàn khác biệt …”

once-upon-time-2  Once Upon A Time chính thức được renew mùa 7 dù Jennifer Morrison ra đi once upon time 2

 

Bình luận
0 Comments