[Tin đồn] Hàng loạt trailer nóng hổi đang ngấp nghé chờ được Disney đưa lên bàn tiệc

author

Nhà Chuột dường như rất biết cách chiêu đã người hâm mộ của mình!

Mới ngày hôm qua thôi, Disney tung trailer chính thức cho Captain Marvel và đã hút hết sự chú ý của khán giả về phía mình. Trong lúc người hâm mộ đang được dịp mổ xẻ phân tích trailer thì lại có những tin đồn rằng Nhà Chuột sẽ tiếp tục công bố những thước phim đầu tiên của những bom tấn trong năm tới.

Đầu tiên là Spider-Man: Far From Home. Một tài khoản Twitter có tên DanielRPK đã thông báo rằng traier của phim sẽ được ra mắt trong tuần này. Tờ Collider sau đó cũng thông tin về vấn đề này với thời gian, địa điểm cụ thể.

“Trailer đầu tiên của Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt vào thứ Bảy, mùng 8 tháng 12 trong suốt sự kiện Comic-Con Experience ở Sao Paulo, Brazil.” 

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả. Mới đây, tài khoản Steven Weintraub của tờ báo Collider đã đăng tải trên Twitter của mình:

Theo đó, Frozen 2 và Star Wars: Episode IX sẽ công bố những hình ảnh đầu tiên trong tháng 12 này. Sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng không được tung ra trước ngày 25.12. Đó có thể là teaser hoặc thậm chí là một trailer hoành tráng.

Nhìn lại những gì Disney đã làm trên mặt trận mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua: hãng tung trailer của hai tác phẩm live-action là Aladdin và Lion King, trailer của Artemis Fowl, Captain Marvel, teaser và poster của Toy Story 4, liên tục úp mở về trailer của Avengers 4. Và bây giờ tiếp tục đến những tin đồn kể trên. Có thể thấy Disney đang vô cùng bận rộn với những dự án của mình.

Có vẻ như đâylà chiến lược marketing của Nhà Chuột khi liên tục giữ ngọn lửa cuồng nhiệt trong lòng người hâm mộ, tạo hiệu ứng truyền miệng tốt khiến họ cảm thấy hứng thú với những dự án của Disney, mà tác phẩm sắp được ra mắt tới đây là Mary Poppins Return.

Việc làm này cũng có thể hiểu là Disney đang muốn giành được sự chú ý của công chúng, cạnh tranh trực tiếp với các bom tấn chiếu rạp trong tháng 12 của Warner Bros., Sony, Paramount,…Và sẽ thật thú vị nếu như trailer của Avengers 4 sẽ được công bố vào đúng ngày công chiếu Aquaman nhỉ? Đó sẽ là nước cờ cực kỳ khôn ngoan của Disney/Marvel. 

Bình luận
1 Comment
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 05 tháng 12 năm 2018
    Đồn thôi mà )