Tin đồn hú hồn: Henry Cavill rời khỏi vai Superman

author

Sáng nay đã xảy ra một sự việc gây chao đảo cho cộng đồng fan hâm mộ DC.

Vừa mới sáng nay, các fan của DC đã có dịp hú hồn vì một thông tin quá bất ngờ là Henry Cavill rời khỏi DCEU. Thông tin này xuất phát từ tờ báo điện ảnh uy tín The Hollywood Reporter và thông tin ban đầu cho biết Henry Cavil đã được Warner Bros mời để đóng một đoạn cameo Superman trong SHAZAM! sắp ra mắt vào tháng 4 năm sau. Tuy nhiên Henry hiện đang kẹt lịch thực hiện The Witcher cho Netflix nên đã có vài cự cãi với Warner Bros và có tin đồn anh quyết định bỏ vai Superman. Những thông tin về việc tuyển chọn diễn viên khác thay thế vào vai Superman cũng bắt đầu xuất hiện kèm theo càng khiến cho thông tin dường như đã được xác thực.

Tuy nhiên Warner Bros ngay lập tức đã đưa ra một thông cáo báo chí mới cho vụ việc với nội dung: “Hiện tại chưa có bất cứ quyết định chính thức nào về các bộ phim Superman sắp tới, chúng tôi luôn luôn có sự tôn trọng và mối quan hệ rất tốt dành cho Henry Cavill, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi.”

Tiếp đến là thông báo từ phía quản lý Dany Garcia của Henry: “Hãy bình tâm, chiếc áo choàng vẫn trong tủ áo của anh ấy. @wbpictures đã và đang trở thành đối tác của chúng tôi giống như việc họ tiếp tục phát triển vũ trụ DC. Rất cảm kích vì thông báo của WB ngày hôm nay.” Henry cũng đăng tải một đoạn clip mặc chiếc áo với dòng chữ Krypton Lifting và cầm một firgue của Superman.

Như vậy thông tin trên có thể chỉ là tin đồn hoặc bắt nguồn từ một xung đột nào đó giữa Warner Bros với nam diễn viên. Tuy nhiên quá trình phát triển DCEU hiện nay đang rất có vấn đề khi xuất hiện nhiều thông tin Ben Affeck sẽ rời khỏi Batman rồi kế hoạch sắp tới của vũ trụ phim lại không có tên của Superman mà chủ yếu lại xung quanh mấy nhân vật phụ như Harley Quinn, Joker...Mọi thứ bây giờ vẫn tiếp tục đặt trên vai của Aquaman và Shazam, bản thân Wonder Woman 2 thì vốn chỉ là một bộ phim tiền truyện nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến mạch truyện chính của DCEU.

 

 

Bình luận
0 Comments