[Tin đồn]: Marvel Studios đang lên kế hoạch cho màn chào sân của Fantastic Four trong MCU

author

Như chúng ta đã biết thì thương vụ sát nhập Disney và Fox đang ngày càng hoàn tất, điều đó đồng nghĩa với việc những đứa con thất lạc bấy của Marvel sẽ sớm đoàn tụ với các anh chị em của mình dưới một mái nhà chung. Và trong khi đội X-Men và Deadpool đang là tâm điểm của những cuộc thảo luận thì khán giả dường như đã tạm quên mất cái tên cũng quan trọng không kém, cái tên được ví von như nền móng của cả Marvel Comics, đó là Fantastic Four.

Khán giả đã không còn quá xa lạ với nhóm siêu anh hùng này bởi Fantastic Four đã có cho mình vài bộ phim nhưng chúng đều không thực sự thành công, đặc biệt là bản reboot vào nằm 2015 được ỳ vọng sẽ là bom tấn nhưng hóa ra lại là kỷ niệm đáng quên nhất của đạo diễn Josh Trank.

Theo một số nguồn tin thì Marvel Studios đang bắt đầu lên ý tưởng cho màn ra mắt của Fantastic Four và nó sẽ theo sát loạt truyện tranh Ultimate Fantastic Four xuất bản vào những năm 1920, 1930 với nội dung chính là chuyến du hành khám phá vũ trụ. Đáng chú ý nhất là Doctor Doom sẽ không phải phản diện chính của phần phim này.

Nói về nhân vật Victor Von Doom này thì đã có nhiều giả thuyết đặt ra về sự xuất hiện của anh trong MCU. Riêng biên kịch của Avengers: End Game thì cho rằng chúng ta nên xây dựng nhân vật này sát với nguyên tác nhất có thể với xuất thân là quốc vương của Latveria.

Nguồn: We Got This Cover

Bình luận
0 Comments