Rộ tin đồn Sense8 bị cancel

author

Netflix vừa cancel series The Get Down và bây giờ người hâm mộ đang lo lắng điều tương tự sẽ xảy ra với Sense8.

Sense8-season-2--4112  Rộ tin đồn Sense8 bị cancel Sense8 season 2 4112

Cả hai đều là những bộ phim đắt giá của các nhà làm phim nổi tiếng (Baz Luhrmann và Wachowskis), mặc dù cũng nhận được nhiều sự yêu mến và đón nhận từ người xem nhưng có lẽ nó vẫn không thể được như những series hit hiện của Netflix như Orange là New Black hay Stranger Things. Sense8 nhận được rất nhiều sự mến mộ từ người xem, bởi tuyến nhân vật đa dạng, khái niệm khoa học viễn tưởng mới lạ và chủ đề về sự thống nhất các nền văn hóa, tình bạn, màu da, tôn giáo, tôn trọng giới tính của mỗi con người.. Tuy nhiên, “dù rất được yêu mến” nhưng điều này không phải lúc nào cũng mang lại một lượng khán giả lớn. Mùa 2 của Sense8  có giá trị tới 9 triệu đô la mỗi tập, do đó, nó cần một lượng khán giả lớn để có thể đi tiếp mùa thứ ba.

qqoqo  Rộ tin đồn Sense8 bị cancel qqoqo

Để Netflix có thể biết rằng người hâm mộ trân trọng những đóng góp của họ, những người hâm mộ Sense8 đã đưa ra chiến lược ưa thích của tất cả chiến dịch dành cho các phim truyền hình được yêu thích: chiến dịch bắt đầu #RenewSense8 hiện đang có xu hướng trên toàn thế giới trên Twitter và có thể chiến dịch này sẽ gây được sự chú ý từ Netflix.

paaa  Rộ tin đồn Sense8 bị cancel paaa

Tuy nhiên tờ Deadline cũng đưa ra một số tin tức làm dịu đi nỗi lo của người hâm mộ.  Theo đó vào tháng 3 vừa qua rằng Netflix đang đàm phán lại với các diễn viên chính của Sense8, sau khi các hợp đồng được ký kết ban đầu của họ đã hết thời hạn. Điều này tuy không hoàn toàn khẳng định rằng sẽ có thêm mùa thứ ba, nhưng nó cũng có nghĩa là Netflix muốn những diễn viên này vẫn góp mặt nếu họ muốn renew cho phim. Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà sản xuất Roberto Malerba, Lana Wachowski  cho biết họ đã bắt đầu làm việc cho kịch bản mùa, Malerba cũng tin rằng đó sẽ là mùa cuối cùng.

sense8-season-2  Rộ tin đồn Sense8 bị cancel sense8 season 2

Bình luận
0 Comments