Tin đồn về mối quan hệ đồng tính của Wonder Woman và phản diện Cheetah bị bác bỏ

Trái với những dự đoán trước đây, nhân vật phản diện Cheetah sẽ không có mối quan hệ tình cảm nào với nữ siêu anh hùng và tình cảm của cô vẫn tiếp tục trọn vẹn dành cho Trevor.

Với sự đa dạng và bắt kịp thời đại ngày nay thì việc các nhân vật đồng tính xuất hiện trên màn ảnh rộng là điều không còn quá ít ỏi. Thậm chí, ông lớn Disney đã sẵn sàng để ra mắt một nhân vật siêu anh hùng đồng tính đầu tiên trong bộ phim The Eternals dự kiến ra rạp vào đầu năm tới. Người hâm mộ DC trước đây đã từng có nhiều giả thuyết về mối tình lãng mạn giữa Wonder Woman với Cheetah trong phần phim Wonder Woman 1984 nhưng nữ đạo diễn Patty Jenkins đã phủ nhận thông tin này.

“Việc này có thể xảy ra trong một nhánh truyện khác. Nhưng rõ ràng là câu chuyện của phần phim này sẽ tập trung hoàn toàn vào Steve Trevor, người đã trở lại từ cõi chết, toàn bộ nội dung đều sẽ nói về Steve. Tất cả là câu chuyện tình yêu với Steve. Sẽ không có chỗ cho người thứ hai trong lòng Diana.”

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng Gal Gadot trong một bài phỏng vấn đã úp mở về việc hai nhân vật này sẽ có một chút xúc cảm giới tính với nhau trong phim. Điều này khiến cho khán giả khá tò mò về cách phát triển nhân vật Cheetah trong bản điện ảnh. Đây là một trong những phản diện nổi tiếng của Wonder Woman trong truyện và đã từng có 4 phiên bản khác nhau.

Sự quay trở lại của Steve Trevor hiện đang là bí ẩn lớn nhất của Wonder Woman 1984. Anh được cho là đã chết sau khi tự sát trong phần đầu tiên ra mắt cách đây 3 năm. Khán giả đáng ra đã được coi Wonder Woman 1984 vào tháng 6 năm nay nhưng Warner Bros đã phải lùi lại vào ngày 14 tháng 8 vì dịch bệnh.

Vào tháng 1 năm 2019, Patty Jenkins tiết lộ rằng cô đã có kế hoạch cho Wonder Woman 3. Thay vì tiếp tục làm về quá khứ, phần thứ ba sẽ diễn ra trong thời hiện đại. Tuy nhiên Jenkins không biết rõ phần tiếp theo sẽ được thực hiện khi nào nhất là khi việc quay phim hiện vẫn đang diễn ra rất hạn chế ở Hollywood.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ