Tin sốc: Doctor Strange có thể chết vì đá quý

author
Mặt dây chuyền ‘Eye Of Agamotto’ của Doctor Strange chứa một viên ‘Infinity Stone’.

Nếu bạn đã xem Guardian of the Galaxy thì sẽ biết nhân vật trùm cuối là Thanos. Gã này có một đôi găng tay là ‘Infinity Gauntlet’, có 6 viên Infinity Stone (đá vô cực). Từ lâu, các fan nhà Marvel đã nghi ngờ, viên đá vô cực thứ 5 sẽ xuất hiện trong Doctor Strange (2016) và họ đã đúng.

Doctor Strange Tin sốc: Doctor Strange có thể chết vì đá quý 89 Marvel Phase 3 Thanos Infinity Gauntlet Tease 2016 09 29

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các viên đá vô cực bị thất lạc và Thanos sẽ bất chấp mọi giá để đem chúng về, có điều chúng không xuất hiện dưới dạng hình thù cụ thể. Bốn viên đá trước đây đã từng xuất hiện trên phim là :
– Mind Stone (phim The Avengers) đang ở chổ The Vision
– Space Stone (các phim Captain America: The First Avenger và The Avengers) đang bị khóa lại ở Asgard
– Reality Stone (phim Thor: The Dark World)
– Power Stone (a.k.a. the Orb trong phim Guardians of the Galaxy) đang được bảo vệ ở Nova Corps

Một lần, chuyên gia đạo cụ Barry Gibbs vô tình rớt chiếc mề đay của mình và phát hiện có viên đá ở bên trong. Ông lên ý tưởng về viên ‘Time Stone’ nằm bên trong Eye Of Agamotto của Dr. Strange. Một viên đá thật sẽ được tổ chế tác đục đẽo cho vừa với chiếc mề đay đó.

một trong những viên đá của Thanos mà Doctor Strange đang đeo Doctor Strange Tin sốc: Doctor Strange có thể chết vì đá quý 89 gauntlet eyeofagamotto doctor strange infinity stone 201672 2016 09 29

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Theo các cuộc phỏng vấn qua với Kevin Feige, Dr. Strange có thể sử dụng Eye Of Agamotto để điều khiển thời gian. Nó làm được vậy là nhờ viên Time Stone. Viên đá thứ sáu vẫn chưa tìm ra, có tên gọi là Soul Stone, có năng lực thu gom và nhốt giữ các linh hồn.

Nếu Thanos biết Dr. Strange có viên đá vô cực đó, chẳng lý gì hắn không tìm giết để hòng có được. Muốn biết chuyện gay cấn này có xảy ra không, chúng ta phải chờ và các phim Doctor Strange và Avenger : Infinity War (2017).

Doctor Strange phát hành ngày 4-11-2016 tại Mỹ.

Bình luận
0 Comments