Titans chính thức lên phim, Robin chửi thề với cả Batman

author

Sau nhiều năm liền gắn bó với những hình ảnh rất là dễ thương trên đài Cartoon Network, nhóm Titans đã lột xác hoàn toàn với một hình ảnh không thể sốc hơn.

 

DC Universe là một hệ thống streaming trực tuyến mới được Warner Bros phát triển nhằm xây dựng các nội dung liên quan đến các phim của DC. Và sản phẩm đầu tiên mà hãng công bố tại Comic-Con năm nay thật bất ngờ là TV series Titans nhưng với phong cách bạo lực với vô số cảnh máu me.

Câu chuyện của phim sẽ bắt đầu với nhân vật Raven đang cảm thấy rất lo lắng về bản thân vì luôn có một thế lực hắc ám trong người chực chờ nhào ra. Sau lần gặp gỡ trong rạp xiếc, Raven đã nhận ra được thân phận thật sự của Dick Grayson hay là siêu anh hùng Robin và đã tìm đến sự giúp đỡ của anh. Tất nhiên là với sự đào tào của Batman thì Robin đâu dễ dầu gì tin cô nàng cho đến khi Raven đọc được tâm trí về cái chết đau thương của cha mẹ anh.

Tất nhiên trong trailer còn giới thiệu thêm các thành viên khác trong đội là Beast Boy, Star Fire (ngoại hình của cô đang gây nên vô số lời tranh cãi) và cặp đôi anti hero Hawk và Dove. Robin trong phim thì có vẻ khá cục súc khi chửi thẳng cả cha nuôi mình rồi mạnh tay giết hết lũ tội phạm.

Greg Berlanti là người thực hiện khâu kịch bản cho phim. Anh này vốn hay làm mấy series vui tươi như Flash, Arrow Supergirl nhưng không hiểu sao qua Titans lại được bung lụa như vậy. Có lẽ là nhờ nền tảng DC Universe đã giúp cho khâu kiểm duyệt dễ dàng hơn, không bị gò bó bởi yêu cầu từ phía các nhà đài nữa. Hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức và chưa rõ là hệ thống DC Universe sẽ phát hành theo kiểu từng tập truyền thống hay cả season như Netflix.

 

Bình luận
0 Comments