‘ TITANS ‘ Season finale tung teaser trailer chính thức hé lộ cái chết của Joker và phiên bản Batman giết người.

author

Tập phim kết thúc mùa 1 của TITANS đã chứng minh rằng đây là tập phim không thể bỏ lỡ với việc hé lộ Dick Grayson sẽ đối đầu trực tiếp với Batman !

Tập phim sẽ có tên là " Robin vs Batman "

Ngay cảnh mở đầu trailer đã xuất hiện Jason Todd – Robin hiện tại phải ngồi xe lăn, và anh xin sự giúp đỡ của người tiền nhiệm, người khoác bộ đồ Robin đầu tiên là Dick Grayson quay lại Gotham để ngăn chặn Batman. 

Batman đang chìm trong một cơn thịnh nộ không thể dập tắt và có vẻ mang cả định kiến cực đoan. Ông đã loại bỏ từng kẻ phản diện một ở Gotham. Và trong trailer cũng đã cho ta thấy một hình ảnh đầy hoang mang, Dick đã nhìn thấy Batman lao vào bóng tối và giết người .

Tạo hình của Batman khá giống với tạo hình ở trong series game Batman: Arkham

Màu tóc và bộ suit quen thuộc khiến chúng ta nghĩ ngay tới Joker

Ở cảnh tiếp theo, có một kẻ đã bị ném hoặc rơi ra từ cửa sổ một tòa nhà và rơi xuống một chiếc xe hơi với một cái đầu đã bị chấn thương rất nặng. Đây có thể chính là Joker !

Cùng với những chi tiết khác trong trailer, có vẻ đây sẽ là bước ngoặt để dẫn đến sự kiện đen tối Death in the family kinh điển ở trong comics.Trong sự kiện này, Jason Todd – Robin thứ hai đã bị The Joker bắt cóc và bị đánh đến chết bằng xà beng. Gã hề điên làm điều này để thách thức nguyên tắc không giết người trong khi hành hiệp của The Dark Knight. Cuối cùng, Batman vẫn không giết Joker và Jason Todd sau này hồi sinh trở thành Red hood khét tiếng.

Một trong những nỗi đau lớn nhất của Batman

Ở trong TITANS thì có vẻ như được thay đổi với việc Jason Todd bị tàn tật sau khi bị Joker tra tấn và Batman có vẻ đã quyết định dung biện pháp mạnh nhất để chấm dứt tội ác ở thành phố Gotham.

Tuy nhiên, đây có thể là kế hoạch của gã hề điên Joker, với khả năng Bruce Wayne bị chuốc thuốc , trong khi Joker giả chết để có thể tự do hoạt động trong bóng tối và đẩy Gotham vào sự điên loạn không thể kiểm soát được nhất. Những Scarecrow hay Mad hatter có thể bất ngờ xuất hiện để giáp mặt với Batman. Trong comics cũng đã xuất hiện phiên bản này của Batman rồi với tựa truyện The Caped Crusader. Vì vậy nên chúng ta vẫn chưa thể xác định được câu chuyện thực sự là nguyên nhân khiến Batman trở nên khát máu như vậy.

Đã đến lúc Dick Grayson cần 1 danh tính mới !

Dù gì đi nữa, đây là tiền đề buộc Dick Grayson chấp nhận khoác lên mình một danh tính mới để chống lại tội phạm mà không núp dưới cái bóng của Batman – Nightwing !

Dàn diễn viên chính của TITANS

TITANS là series phim truyền hình được chiếu trên dịch vụ stream của DC comics được dựa trên biệt đội Teen Titans của hang truyện này. Akiva Goldsman, Geoff Johns và Greg Berlanti là những người tạo ra series này. Trong đó, đứng đầu TITANS là Dick Grayson a.k.a Robin được thủ vai bởi Brenton Thwaites, Anna Diop trong vai Starfire, Teagan Croft trong vai Raven và Ryan Potter trong vai Beast Boy. TITANS được chiếu vào 12 tháng 10 năm 2018 và mùa đầu sẽ có 11 tập. Tập kết thúc mùa dự kiến sẽ chiếu vào tuần sau.

Nguồn : Comicbook.com

Bình luận
2 Comments
 • Dung Lại
  Dung Lại   ·  Ngày 15 tháng 12 năm 2018
  Chúng ta có quen nhau không nhỉ???
  •  Nam44
   Nam44
   Dung Lại
   Dung Lại
   Dung Lại
   Chúng ta có quen nhau không nhỉ???
     ·  Ngày 15 tháng 12 năm 2018
   Chắc là ko bạn à