Tò mò về “lai lịch" con mắt của Nick Fury? Captain Marvel sẽ giải đáp cho bạn

author

Nhân vật Nick Fury của Samuel L.Jackson lần đầu tiên xuất hiện trong MCU là ở phần post-credit trong của Iron Man (2008) và là người đóng vai trò quan trọng trong việc tập hợp các siêu anh hùng lại với nhau. Tại thời điểm đó, Nick Fury đang giữ chức Giám đốc của S.H.I.E.L.D.

Một trong những điểm đáng nhớ nhất ở nhân vật này ấy chính là một bên thị giác bị hỏng và phải đeo băng bịt mắt. Khó có thể tin được rằng đằng sau một chi tiết nhỏ đó thôi lại là cả một câu chuyện dài. Trong Captain America: The Winter Soldier, Nick Fury tiết lộ rằng tai nạn này xảy đến với mình khi ông đặt niềm tin vào nhầm người và bị kẻ đó mưu hại. Sắp tới với sự ra mắt của bộ phim Captain Marvel, người hâm mộ sẽ hiểu được rõ nguyên do.

Captain Marvel lấy bối cảnh vào năm 1995 khi mà Nick Fury hồi đó mới chỉ là một nhân viên cấp thấp của S.H.I.E.L.D và vẫn còn đủ cả hai mắt. Vì vậy có khả năng rất cao là các diễn biến trong phim sẽ giải thích chho việc ông bị mất một bên mắt. Và mới đây chính Samuel L.Jackson đã xác nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight. Ngoài ra phim còn hé lộ những chi tiết về gia đình cùng cuộc đời của Nick khi ông gia nhập quân ngũ.

Một vài giả thuyết đặt ra rằng nguyên nhân dẫn đến tai nạn của Nick Fury chính là chú mèo cưng của Carol Danvers đã từng xuất hiện trong traier 2. Trong comic đây thực chất là một chủng loài quái vật cực kỳ nguy hiểm. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng chính tên phản diện người Skrull – Talos đã cải trang để tiếp cận Nick sau đó tấn công ông.

Nguồn: ScreenRant 

Bình luận
0 Comments