Toàn bộ những series và chương trình của Youtube Orignials sẽ được xem miễn phí từ hôm nay

author

Nhằm cạnh tranh với các hệ thống streaming khác, YouTube đã thông báo rằng người xem hiện có thể xem các show và series của Youtubue Originals hoàn toàn toàn miễn phí thay vì phải đăng ký thành viên Youtube Premium như hiện nay.

Trong những năm gần đây, YouTube đã bắt đầu đầu tư thêm vào các video do chính mình sản xuất mặc dù công ty vẫn chưa chính thức chuyển sang hình thức streaming như Hulu hay Netflix. Tuy nhiên có rất nhiều nội dung gốc đến từ YouTube đã bùng nổ trong suốt những tháng gần đây như loạt phim khoa học viễn tưởng của Tom Felton mang tên Origin, series tuổi teen Edge of Seventeen , một bộ phim hài đen tối đến từ biên kịch của Deadpool. Các bạn có thể xem thử series Origin bên dưới.

Sự phong phú về nội dung mới là chính xác những gì YouTube cần để trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự trong lĩnh vực nội dung trực tuyến hiện nay chứ không phải hình thức thu tiền người dùng như Netflix và Hulu đã làm.

Thay vào đó, các thành viên Premium sẽ được xem các show và series sớm hơn người dùng bình thường, có thể xem được offlien và không bị quấy rầy bởi quảng cáo. Youtube cũng đang có kế hoạch phát triển rất mạnh nền tảng mới của họ tới nhiều quốc gia và khán giả hơn. Youtube hiện đang cố gắng tập trung vào những creator là người nổi tiếng với các nội dung có kịch bản rõ ràng cụ thể là phim hoặc show và một chiến dịch quảng cáo chính thức có thể sẽ được đưa ra vào năm 2020.

 Có rất nhiều nhà làm phim nổi tiếng đã đi lên từ Youtube với các phim ngắn được đăng tải tại đây cùng nhiều chương trình thú vị như Billy on the Street, Broad City, hay Workaholics. Động thái này có thể giúp cho Youtube bước vào một kỷ nguyên mới hoặc thậm chí đi theo đúng định hướng ban đầu chứ không tạp nham như lúc này nữa.  

Bình luận
1 Comment   |   Lùng Ngô reacts this.
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
    Tin vui. Đang kiếm xem impulse, giờ dc xem free luôn rồi