Tobey Maguire làm đạo diễn cho phim thriller mới, Leonardo DiCaprio có thể đóng vai chính

author
Nam diễn viên Spider-Man, Tobey Maguire, sẽ bắt đầu đạo diễn cho phim đầu tay dựa theo tiểu thuyết Blood on Snow. 

Bên cạnh diễn xuất, Tobey Maguire cũng đã sản xuất một số bộ phim. Một số trong đó, Tobey cũng đóng vai chính, chẳng hạn như Seabiscuit, những phim còn lại là Rock of AgesThe 5th Wave. Anh có công ty sản xuất riêng của mình, là Material Pictures.

Bộ phim đầu tay của ‘đạo diễn’ Tobey được chuyển thể từ tiểu thuyết Blood on Snow (tác giả xuất bản Jo Nesbø). Material Pictures và một công ty sản xuất khác – Gray Matter đã mua bản quyền tác phẩm này để chiếu phim. Blood on Snow là cuốn sách đầu tiên trong bộ ba về một tay giết người theo hợp đồng, tên là Olav Johansen. Sau khi Olav biết được mình được gửi đến để giết vợ của ông chủ, anh ta yêu cô ta và quyết định thay đổi toàn bộ đối tượng đi săn. Thay vào đó, Olav trở thành tay sai cho những đối thủ của ông chủ. 

Tobey Maguire Tobey Maguire làm đạo diễn cho phim thriller mới, Leonardo DiCaprio có thể đóng vai chính tobey maguire blood on snow

Các tác phẩm của Nesbø nhanh chóng được chuyển thể thành phim trong thời gian gần đây, với các tựa phim kinh dị về tội phạm của Headhunters (Na Uy-2011), tương lai  có thể được Mỹ làm lại; hay như NBC chọn dựng phim I am Victor, một bộ phim dựa trên tiểu thuyết của ông.

Leonardo DiCaprio đang được đồn đoán sẽ tham gia phim mới của anh bạn thân Tobey. Đó chỉ là tin đồn, kể từ sau The Revenant, Dicaprio vẫn chưa xác nhận đóng thêm một vai diễn nào nữa.

Nguồn: cinemablend

Bình luận
0 Comments