[ TỘI ÁC CỦA GRINDELWALD HAY CÚ LỪA CỦA NHÀ SẢN XUẤT] CÓ NÊN TÁCH " THE CRIMES OF GRINDELWALD" LÀM PHẦN 2 CỦA FANTASTICS BEATS

author


Đánh giá bộ phim: 

Về kỹ xảo: 10

Mình chỉ xem với định dạng 2D nhưng vẫn thấy thực sự kỹ xảo bộ phim rất tuyệt vời, đẹp măt, không có gì để bàn về kỹ xảo. Với những bạn xem ở định dạng 3D thì chắc chắn sẽ càng cảm nhận được kỹ xảo xuất sắc của bộ phim

Về nội dung phim: 2

Mình đã chờ đợi bộ phim này rất lâu, từ tận mấy tháng trước và mình tin là rất nhiều khán giả cũng như mình, đã rất hào hứng, háo hứng chờ tháng 11 để có thể đi xem Fantatics 2 cho đến ngày hôm qua. Mình đi xem suất chiếu tối ngày 17/11 và đã rất thất vọng về nội dung của bộ phim. 

Phần 2 với tiêu đề phim "Tội ác của Grindelwald"  nhưng với cá nhân mình thấy phần này không làm nổi bật được sự động ác của Grindelwald mà lại xoay quanh Credence- chàng trai ở trại mô côi, người bị Grindekwald lợi dụng ở phần 1. Nội dung phần 2 chỉ bảo gồm một vài nội dung như sau:

- Grindelwald trốn thoát và đi tìm Credence vì Credence là người giúp Grindelwald đánh lại cụ Albus Dumbledore

- Cụ Albus Dumbledore không đánh nhau với Grindelwald do cả 2 đã từng là bạn và lập lời thế máu "không bao giờ đánh nhau" và nhờ Newl đi tìm Credence vì Credence đang gặp nguy hiểm hoặc đang gây nguy hiểm cho người khác

- Credence đã tìm được chị sinh đôi và mong muốn tìm được thân phận, cha mẹ, tên tuổi thật của mình.

Phần 2 kết thúc với sự ngỡ ngàng của tất cả người xem trong rạp (bao gồm cả mình). Với 2h trong rạp, khán giả chỉ biết thêm 1 điều duy nhất do Grindelwald nói với Credence "Credence tên thât là Aurelius Dumbledore" và đấy cũng là kết phim, không lý do, không giải thích vì sao Grindelwald biết điều đó. Một cái kết và nội dung không làm hài lòng với tất cả sự mong đợi trong mấy tháng của rất nhiều khán giả trông ngóng bộ phim.

Dù biết trước Fantatics Beats sẽ có 5 phần nhưng thực sự rất thất vọng về nội dung của phần 2, dù kỹ xảo rất mãn nhãn nhưng tổng thể phần 1 vẫn hay hơn phần 2 rất nhiều. Theo ý kiến cá nhân của mình thì nội dung phần 2 rất là ít và có thể gộp lại với phần 3 để làm thảo mãn sự chờ đợi của khán giả hơn. Dù biết là các nhà sản xuất thường làm thêm các phần phim ăn theo thương hiệu nhưng mình vẫn cảm thấy đi xem phần 2 như 1 cú lừa vậy, rất hụt hẫng.
Bình luận
7 Comments   |   Hoàng Hải Yến and 1 other react this.
 • Hoàng Hải Yến
  Hoàng Hải Yến   ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
  Xem xong kiểu chưa thấy fim có cái gì mà hết. Bó tay
 • Ha Chau
  Ha Chau   ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
  mình cũng thấy vậy, phần 2 dài dòng, lan man quá, ngồi 2 tiếng mà bùn ngủ lun, nội dung ko liên quan lắm tới tên phim, ráng coi tới khúc cuối coi grindelwald phá hủy thê giới hay gì đó mà ko thấy gì lun.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 19 tháng 11 năm 2018
  Mình nghĩ phần tiêu đề bạn không cần để "Bài viết mang ý kiến cá nhân" vì về cơ bản, các bài viết đều cá nhân cả ^^
  • An Kiet
   An Kiet
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Mình nghĩ phần tiêu đề bạn không cần để "Bài viết mang ý kiến cá nhân" vì về cơ bản, các bài viết đều cá nhân cả ^^
     ·  Ngày 19 tháng 11 năm 2018
   Thanks, mình đã sửa lại tiêu đề ^^
 • Trần Đức
  Trần Đức   ·  Ngày 18 tháng 11 năm 2018
  Sao bạn biết có 5 hần phim hay vậy ?
  • An Kiet
   An Kiet
   Trần Đức
   Trần Đức
   Trần Đức
   Sao bạn biết có 5 hần phim hay vậy ?
     ·  Ngày 19 tháng 11 năm 2018
   Đúng rồi bạn, được xác nhận là có 5 phần lâu rồi
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Trần Đức
   Trần Đức
   Trần Đức
   Sao bạn biết có 5 hần phim hay vậy ?
     ·  Ngày 19 tháng 11 năm 2018
   Warner Bros confirm lâu rồi bạn