Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định !

author
Không chỉ bất ngờ vượt qua ‘Legend of the Blue Sea’, câu chuyện của chàng yêu tinh nghìn năm đang bước đầu phá vỡ các kỷ lục của ‘Reply 1988’ và ‘Hậu Duệ Mặt Trời’.

Reply 1988 vốn bộ phim bội thu kỷ lục rating của đài cáp tvN. Cuối năm nay, nhà đài nhận thêm kỷ lục mới khi mà rating tập đầu tiên của ‘Goblin‘ (6,9%) đã vượt qua ratinng tập đầu của ‘Reply 1988’ (6,7%). Với chất lượng kịch bản và tần số khán giả nhắc về bộ phim này trên mạng xã hội, các chuyên gia đã dự đoán ‘Goblin’ sẽ sớm phá được các kỷ lục khác.

Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! fullsizephoto784299

Đúng như dự đoán, sang tới tập 3, rating của ‘Goblin‘ tăng vọt lên đến 12,5%. Hệ thống đo lường Nielsen Korea công bố ‘Goblin‘ có dành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phim đạt rating cao nhất của đài cáp, đánh bại ‘Reply 1994’, ‘Oh Hae Young Again’ và ‘Misaeng’.

Đến đây, nhiều người không ngờ bộ phim ít quảng bá là ‘Oh Hae Young’ lại đang rating xếp xỉ Reply 1994 và hơn ‘Misaeng’ gần 2%. Dẫu Misaeng hay Signal có tạo tiếng vang lớn, khán giả vẫn “thao thức” vì những bộ phim có cốt truyện phức tạp và dạt dào hơn tình cảm hơn. Thật may, ‘Goblin‘ đảm bảo được cả 2 yếu tố trên.

Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! photo773334

Đó là một câu chuyện thần tiên thời hiện đại với hệ thống phân tầng thú vị. Những mối quan hệ sống chung một nhà của Sứ giả thần chếtQuỷ có thể làm người xem cười ngã nghiêng và tâm đắc từng cảnh, nhờ vào diễn xuất tỉnh bơ của các diễn viên. Khán giả còn có thể nhận ra sự pha trộn của cổ tích dân gian Hàn Quốc, câu chuyện về cô bé quàng khăn đỏ, cô bé bán diêm và cả hoàng tử ếch.

Đó còn là một câu chuyện ai oán đầy ẩn khuất. Nó định nghĩa lại lý do để nhân sinh luôn nhắc về các kiếp luân hồi, những vướng mắc truân chuyên từ kiếp này sang kiếp khác.

Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! fullsizephoto786395

Goblin‘ dường như sở hữu những cái cớ tuyệt vời để khai thác hơn 16 tập phim nếu như không phải bởi kết thúc bất hạnh đã được đề ra từ đầu. Chàng yêu tinh/Thần bảo hộ hay Quỷ có tên thật là Kim Shin. Anh ta là một oan hồn quyền năng nhưng không thể siêu thoát và chịu sự bất tử để ngày đêm than khóc cho số phận mình. Người duy nhất giải được lời nguyền này là người vợ được định đoạt sẵn cho anh. Nhưng siêu thoát cũng có nghĩa là chết, lẽ nào Kim Shin lại phải chịu cảnh chết một lần nữa dưới tay người yêu thương ?

Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! 65038 59944 4714

Cốt truyện phức tạp đan xen giữa bi kịch và ngọt ngào ấy lại được nhào nặn bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook. ‘Goblin’ nhanh chóng đánh bại người anh em cùng mẹ của mình là ‘Hậu Duệ Mặt Trời‘. Điểm đánh giá dựa vào lượt truy cập của truyền thông dành cho tuần đầu tiên của ‘Goblin’ đã ngang với số điểm ‘Hậu Duệ Mặt Trời’ cố gắng gầy dựng sau 5 tuần là 12,500. Tới tuần thứ hai, số điểm dành cho Goblin đã tăng lên gấp đôi.

Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! 1480466036 10
Goblin Tới tập 4, 'Goblin' đã vượt qua 'Hậu Vệ Mặt Trời' và đây là một số lý do quyết định ! 1479341989 80 org

Sở hữu một dàn diễn viên chính và phụ có ngoại hình lôi cuốn: Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na, Yook Sung-Jae, Lee El, … biên kịch không hề bỏ phí và tạo nhiều đất diễn đáng nhớ dành cho từng người. Các mối quan hệ chồng chéo, đáng yêu cũng là điểm nhận dạng của các phim của nữ biên kịch này.

Nhìn chung, không khí và màu sắc của ‘Goblin’ phong phú nhất trong các phim từng có của Kim Eun Sook. Dự báo, lượng người xem ‘Goblin’ vẫn sẽ tiếp tục tăng hoặc giữ được phong độ của mình.

Bình luận
0 Comments