Tokyo Ghoul tung ảnh nhá hàng cho tập phim cuối cùng.

author

Tokyo Ghoul : re vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên cho tập phim cuối cùng hé lộ trận chiến quyết định.

Được chia sẻ bởi tài khoản Twitter @senpaiShubham, những hình ảnh cho chúng ta thấy có vẻ như tập cuối này sẽ bám sát manga. Đây là một vấn đề của Tokyo Ghoul : re khi phần anime này bỏ qua rất nhiều chi tiết của bản manga. Theo những hình ảnh thì ngoài cuộc chiến ra, các đoạn hồi tưởng của các nhân vật cũng sẽ xuất hiện nhiều.

Những hình ảnh tiếp theo cho thấy tâm điểm của cuộc chiến sẽ là cuộc đối đầu giữa Kaneki với Furuta. Với quy mô lớn của trận chiến cuối cùng này, người hâm mộ hi vọng đây sẽ là tập phim thành công  để vớt vát lấy season thất bại này.

Tokyo Ghoul - Một trong những bộ anime kinh dị đáng xem nhất

Được tạo ra bởi Sui Ishida và đăng trên tạp chí Weekly Young Jump của nhà xuất bản Shueisha, Tokyo Ghoul lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới.

Vì một sự cố, Kaneki – nhân vật chính của phim được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro - kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Tokyo Ghoul : re là phần thứ 3 của bộ anime này, lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện của bộ manga. Bộ phim theo chân Haise Sasaki, thành viên của CCG và cố vấn của đội Quinx Squad là một nhóm điều tra đặc biệt. Tuy nhiên Haise thực ra là Ken Kaneki - người đã mất trí nhớ trong manga.

Nguồn : comicbook.com

Bình luận
0 Comments   |   Linh Le reacts this.