Tom and Jerry trở lại màn ảnh rộng với phiên bản live-action kết hợp hoạt hình

Warner Bros. Pictures đã công bố đoạn trailer mới nhất cho bộ phim “Tom and Jerry” dự kiến ra rạp vào năm 2021.

Khác với phong cách 3D hóa các nhân vật như nhiều bộ live-action trước đây, Tom and Jerry chọn hình thức chuyển thề theo kiểu live-action/animation hybrid vừa kết hợp giữa diễn viên thật với tạo hình 2D truyền thống. Chloë Grace Moretz trong phim vào vai người tổ chức sự kiện được một khách sạn thuê để tổ chức đám cưới. Và một trong những mục tiêu quan trọng của cô là phải loại bỏ chú chuột Jerry ương bướng đang ẩn nấp đằng sau các bức tường của tòa nhà.

Kịch bản phim được viết bởi Kevin Costello dựa trên các tạo hình kinh điển của Joseph Barbera và William Hanna. Nội dung chính của phim cũng gần như y hệt các phim hoạt hình ngắn trước đây chủ yếu là những cuộc rượt đuổi bất tận của Tom và Jerry. Và chú mèo nhà ta luôn luôn nhận phải thất bại cay đắng bất kể bày ra những âm mưu công phu đến như thế nào.

Tuy nhiên trong bản live-ation thì Tom, Jerry và và cả cô nhân viên tổ chức sự kiện phải buộc hợp tác với nhau để chống lại một kẻ thù bí ẩn đang ngấm ngầm muốn tống khứ cả ba ra khỏi khách sạn. Đây là điều rất hiếm hoi được nhìn thấy trong các tập phim Tom và Jerry trước đây.

Tom and Jerry hiện đã có lịch sử 80 năm phát triển kể từ tập phim đầu tiên lên sóng vàio năm 1940. Tới nay đã có tổng cộng 164 tập phim hoạt hình khác nhau, vô số các chương trình truyền hình và nhiều bộ phim lẻ lấy tên thương hiệu Tom and Jerry.

Các diễn viên khác trong phần phim live-action bao gồm Michael Peña, Rob Delaney, Colin Jost và Ken Jeong. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Tim Story, người nổi tiếng với nhiều bộ phim giải trí như Fantastic Four (2004), Barbershop (2002)…

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ