Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới

author
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi cuối cùng The Mummy phiên bản mới đã chính thức trình làng người hâm mộ

Bộ ba phim The Mummy năm xưa của nam diễn viên Brendan Fraser đã từng sống với tuổi thơ của rất nhiều khán giả trên toàn thế giới cách đây 17 năm nhưng vì chất lượng dần đi xuống đã phải ngưng lại vào năm 2008. May mắn thay, khi vũ trụ điện ảnh của MCU đang ngày càng phát triển thì các hãng phim lớn khác cũng lục đục đi theo con đường ấy từ Warner Bros đến Fox và nay là Universal với vũ trụ quái vật của riêng mình. The Mummy sẽ là bộ phim đầu tiên mở đường cho vũ trụ quái vật chứ không phải là Dracula Untold như nhiều người dự đoán trước đây. Một phần là Dracula Untold không đạt được doanh thu như kỳ vọng cùng với phản ứng tiêu cực của nhà phê bình đã khiến cho Universal quyết định chôn vùi luôn bộ phim cùng với nhân vật Dracula của Luke Evans.

Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới the mummy 2017 2

Trailer của The Mummy bắt đầu trên một chiếc máy bay quân sự để chở một chiếc quan tài được khai quật từ một ngôi mộ trong sa mạc. Mọi thứ đang bình yên bỗng nhiên cả chiếc máy bay bị tấn công bởi một đàn chim lạ. Nhân vật chính Nick Morton, trưởng đoàn thám hiểm đã kịp thời gắn dù cho nữ chính Jenny Halsey nhưng anh cùng các thành viên còn lại đã bị chiếc máy bay kéo thẳng xuống sa mạc. Bao lần rồi, cứ khai quật một cái quan tài lên là y rằng có tai nạn xảy ra!

Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới mummy0004 3

Nhưng những gì diễn ra sau đó mới là bất ngờ. Nick Morton bỗng dưng sống lại tại nhà xác, không một lời giải thích nào cùng lúc đó là sự hồi sinh của Ahmanet, nữ hoàng ẩn trú bên trong chiếc quan tài. Ngay sau đó anh lại gặp Dr. Henry Jellky, một trong những nhân vật quái vật rất nổi tiếng vào thập niên 80. Đây là một con người bình thường nhưng có khả năng biến đổi thành một nhân cách khác với cơ thể to lớn bằng một loại thuốc đặc biệt.

Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới Tom Cruise bị Xác Ướp tấn công dồn dập trong trailer của The Mummy mới Russell Crowe in The Mummy 1

Russell Crowe trong vai Dr. Henry Jellky

Qua đoạn trailer ta có thể thấy The Mummy sẽ không còn bám theo phong cách phiêu lưu- hài hước như trước nữa mà sẽ tập trung hẳn vào yếu tố hành động- thể loại sở trường của nam diễn viên chính Tom Cruise. Nữ hoàng xác ướp trong phim do người đẹp Sofia Boutella thủ vai cũng sẽ chiến đấu nhiều hơn hẳn hai kẻ tiền nhiệm Tần Thủy Hoàng và Imhotep. Nhiều người còn ví von vui vẻ đây là Mission Impossible phiên bản xác ướp vì những cảnh hành động không thua gì loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi.


The Mummy sẽ là phim đầu tiên trong vũ trụ quái vật của Universal, tiếp đến sau đó lần lượt là Frankenstein, The Mummy, The Invisible Man, The Wolf Man và Creature from the Black Lagoon. Chưa rõ Dracula sẽ được xuất hiện lại trong phim nào hay có kế hoạch làm một phim khác hay không. The Mummy sẽ được chiếu rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2017.

 

Bình luận
0 Comments