Tom Cruise đã gặp tai nạn trong quá trình quay Mission Impossible 6

author
Tom Cruise đã gặp phải chấn thương khi đang thực hiện một cú nhảy qua hai nóc tòa nhà. 

Tom Cruise là một ngôi sao nổi tiếng với việc luôn tự mình thực hiện những pha hành động mà không cần diễn viên đóng thế nổi bật trong đó là các cảnh phim ấn tượng trong loạt phim Mission Impossibile như đoạn đu người trên tòa tháp Burj Khalifa ở Ghost Protocol, bám vào máy bay ở Rouge Nation. Tuy nhiên trong lần quay phần 6 này anh đã gặp phải tai nạn tương đối nghiêm trọng, mọi người có thể xem video bên dưới. Cảnh phim này được quay ở London và yêu cầu Tom Cruise phải nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà kia. Nhưng không may, Tom đã nhảy hụt và phải bám vào gờ của tòa nhà bên kia, thân người đập vào tòa nhà. Anh cuối cùng cũng có thể tự đứng dậy nhưng bước đi vô cùng khập khiễng và đoàn làm phim đã phải nhanh chóng đưa anh lui về hậu trường.  


Đây là một trong những hệ quả của việc liều lĩnh thực hiện các pha hành động. Bản thân Tom Cruise cũng đã từng gặp phải không ít tai nạn trên phim trường. Chỉ cảnh quay cất canh máy bay trong Rogue Nation thôi đã đòi hỏi nam tài tử này phải treo người 8 lần. Việc nhảy qua nhảy lại các tòa nhà có thể đơn giản nhưng chỉ cần sơ ý một chút thôi có thể gây hại đến bản thân của chính diễn viên và tệ hơn là cả bộ phim. Vì vậy rất nhiều đoàn phim luôn luôn tìm diễn viên đóng thế để bảo đảm sự an toàn cho các diễn viên của mình.  

Tom Cruise Tom Cruise đã gặp tai nạn trong quá trình quay Mission Impossible 6 article cruise 0813

Không biết chấn thương này liệu có ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt của bộ phim hay không, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tình trạng sức khỏe của Tom Cruise. Theo lịch của nhà phát hành, chỉ còn chưa đầy một năm nữa thì phim sẽ ra mắt chính thức khán giả. Nếu đây là chấn thương nhẹ thì lịch trình quay sẽ không thay đổi nhiều còn không sẽ phải lùi ngày chiếu lại như tai nạn của Dylan O’Brien Thomas khi đang thực hiện The Maze Runner: The Death Cure.  

Phần 6 của Mission Impossible sẽ tiếp nối câu chuyện của Rogue Nation và đào sâu vào tổ chức bí ẩn Syndicate. Dàn diễn viên chính trong phần trước bao gồm Rebecca Ferguson , Simon Pegg, Ving Rhames, Sean Harris, và Alec Baldwin đều sẽ quay trở lại. Đặc biệt nhất là Michelle Monaghan sẽ quay trở lại trong vai vợ cũ Ethan Hunt cùng với Siêu Nhân Henry Cavil trong vai phản diện chính. Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 7 năm 2018.  

Bình luận
0 Comments