Tom Hank tiết lộ khâu sản xuất phim hoạt hình Toy Story 4

author

Nam diễn viên nổi tiếng Tom Hank cho biết phần phim hoạt hình vô cùng được mong chờ Toy Story 4 cuối cùng cũng hoàn tất các khâu chuẩn bị và đang tiến hành sản xuất.

poster phim hoạt hình toy 4  Tom Hank tiết lộ khâu sản xuất phim hoạt hình Toy Story 4 175

Toy Story là series thành công nhất của studio Pixar, vậy nên khi thông tin phần 4 của loạt phim sẽ tiếp tục được ra mắt, khán giả của bộ phim đã vô cùng hào hứng. Tin vui cho các fan của Woody và băng nhóm đồ chơi của mình là ngôi sao Tom Hank sẽ vẫn lồng tiếng cho phàn 4, cùng với đó là sự quay trở lại của đạo diễn John Lasseter bên cạnh Josh Cooley.

Tuy đã có nhiều thông tin về cốt truyện cũng như ngày phát hành chính thức, nhưng thời điểm bắt đầu sản xuất phần 4 bộ phim thì chưa được công bố nên khán giả vẫn chưa biết tiến trình ra mắt phim. Những mới đây tại show The Graham Norton, nam diễn viên Tom Hank đã vui mừng thông báo rằng Toy Story 4 đang thực sự được tiến hành.

“Chúng tôi đang thu âm cho Toy Story 4. Ekip đang cố gắng làm việc cho lịch công chiếu năm 2018. Đấy là một mốc thời gian dài nhưng thật sự là chúng tôi đang tiến hành sản xuất bộ phim rồi. Tôi có một buổi thu âm vào ngày 2/12 tới đây.” _ ngôi sao cho biết.

2  Tom Hank tiết lộ khâu sản xuất phim hoạt hình Toy Story 4 256

Mặc dù không phải phần phim nối tiếp nào của Pixar cũng đều mang lại “vinh quang” cho phần mở đầu, Cars 2 là một ví dụ, phần 2 Vương quốc xe hơi được cho là nỗi thất vọng lớn từ Pixar, nhưng ai cũng phải đồng ý rằng Toy Story 3 là phần phim hay nhất trong 3 phim Toy Story. Chính vì vậy khán giả hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng rằng phần 4 này sẽ tiếp tục là một tuyệt phẩm của những người bạn đồ chơi nổi tiếng.

Toy Story 4 đang có lịch công chiếu là 15/6/2018.

Bình luận
0 Comments