Tom Hanks đang trong quá trình đàm phán để tham gia dự án Pinocchio live-action

author

Cụ thể nam diễn viên đang được Disney nhắm cho vai ông lão Geppetto –cha của Pinocchio.

Ra mắt vào năm 1940, phiên bản hoạt hình của Disney dựa trên cuốn truyện cùng tên của nhà văn người Ý Carlo Collodi. Câu chuyện bắt đầu khi người nghệ sỹ già Geppetto tạo ra chú bé người gỗ Pinocchio kèm theo điều ước rằng chú sẽ trở thành một cậu bé bằng xương bằng thịt. Nàng tiên xanh đã biến điều ước của ông thành sự thật và cử chú dế Jiminy đi cùng như một người “định hướng lương tâm”. Đến với cuộc sống của con người, Pinocchio phải đối mặt với muôn vàn cám dỗ nguy hiểm luôn rình rập.

Phiên bản live-action của tác phẩm kinh điển này sẽ do Paul King đạo diễn – người đã vô cùng thành công với hai phần Paddington. Đồng hành cùng ông trong khâu kịch bản sẽ là Chris Weitz và Simon Farnaby. 

Bên cạnh dự án live-action này của Disney thì Netflix cũng đang lên kế hoạch đưa Pinocchio lên màn ảnh nhỏ bằng phiên bản nhạc kịch stop-motion do đạo diễn đoạt giải Oscar Guillermo del Toro thực hiện.

Về phần diễn viên Hanks, ông vừa hoàn tất khâu sản xuất cho phim tiểu sử về Mr. Rogers của Sony và sắp tới sẽ góp giọng cho cậu cao bồi Woody trong Toy Story 4. Bộ phim The Post vừa qua của ông cũng nhận được các đề cử Viện hàn lâm. Tuy nhiên, với việc dự án khoa học viễn tưởng Bios của ông tiến hành khởi quay vào tháng 2 có khả năng đụng độ lịch trình sản xuất Pinocchio vào tháng 5.

Nguồn: Collider

Bình luận
0 Comments   |   Phạm Trung Hiếu reacts this.