Tom Hiddleston khoả thân trong trailer dán nhãn R của phim viễn tưởng High-Rise

author

Phiên bản trailer 18+ của bộ phim hành động – viễn tưởng High-RiseRise đã cho khán cơ hội được chiêm ngưỡng…dáng chuẩn của “Loki” Tom Hiddleston.

1 Tom Hiddleston Tom Hiddleston khoả thân trong trailer dán nhãn R của phim viễn tưởng High-Rise 113

Phiên bản trailer phụ đề tiếng Pháp mới của bộ phim viễn tưởng High-Rise được gắn nhãn red-band (trailer 18+). Bản trailer này tiết lộ nhiều cảnh quay mới chưa từng xuất hiện trong các teaser và trailer trước đó. Đặc biệt người hâm mộ nam diễn viên điển trai Tom Hiddleston sẽ được chiêm ngưỡng dáng người cực chuẩn của anh trong một phân cảnh khoả thân toàn bộ.

High-Rise là bộ phim viễn tưởng giật gân có yếu tố châm biếm, trừu tượng được đạo diễn Ben Wheatley ấp ủ trong thời gian dài.

2 Tom Hiddleston Tom Hiddleston khoả thân trong trailer dán nhãn R của phim viễn tưởng High-Rise 213

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1975 của nhà văn J.G. Ballard xoay quanh cuộc chiến giai cấp trong một cộng đồng khép kín. Tom Hiddleston vào vai Robert Laing, khi chuyển vào sống trong một cao ốc xa hoa, anh sớm nhận ra những vấn đề phức tạp được biểu hiện qua sự phân tầng giai cấp dựa trên tài sản, độ giàu có. Sau đó một mối nguy hiểm nhanh chóng được nhen nhóm trong chính toà nhà, khiến giai cấp thượng lưu ở tầng cao rơi vào rối ren bạo lực.

Ngoài Tom Hiddleston, bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Jeremy Irons, Sienna Miller, Luke Evans và Elisabeth Moss.

High-Rise sẽ được phát hành trên Demand, Amazon và iTunes ngày 28/4 trước khi chính thức ra rạp ngày 13/5.

Trailer red-band của High-Rise

Bình luận
0 Comments