Tom Holland hóa thân thành tội phạm cướp ngân hàng trong phim mới

Sau The Devil all The Time, Tom Holland tiếp tục có màn lột xác mới trong bộ phim Cherry của Apple TV+.

Cherry là sản phẩm mới nhất có sự hợp tác giữa Tom Holland và hai đạo diễn Joe cùng Anthony Russo kể từ Avengers: Endgame. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nico Walker kể về một cựu binh đã mắc phải PTSD. Sau khi từ chiến trường về, anh bắt đầu nghiện ngập các loại chất kích thích và phải đi cướp nhà băng để phục vụ cho bệnh nghiện của mình. Tác phẩm được miêu tả là sự kết hợp của nhiều bộ phim nhỏ lại trong một

Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt giới hạn ở một số rạp chiếu vào tháng 2 năm 2021 và chính thức lên hệ thống Apple TV+ vào tháng 3. Hiện tại quá trình quảng bá phim đã bắt đầu diễn ra. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là các tấm poster nhuộm màu đỏ máu xuất hiện trên các đường phố của New York. Tom Holland biến hóa thành nhiều hình ảnh khác nhau trong các tấm poster từ một người lính, sinh viên, người tình và tên trộm. Và ở dưới các tấm poster lại giới thiệu một hạng mục tranh giải như Phim xuất sắc nhất, Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Đây có thể là ẩn dụ cho mỗi một hình ảnh ứng với một giai đoạn rong cuộc đời của nhân vật chính. Cherry của Tom Holland sẽ trải qua một hành trình khốc liệt từ một sinh viên bình thường, một người đang hạnh phúc với người yêu trở thành người lính ra chiến trường khốc liệt và cuối cùng lại biến thành tên tội phạm nghiện ngập với sang chấn tâm lý.

Hiện tại chỉ duy nhất các tạo hình của Tom Holland cùng bạn diễn Ciara Bravo được xuất hiện, trailer của phim vẫn chưa được công bố hay tiết lộ thêm gì về nội dung. Đây chắc chắn là một vai diễn rất khác so với các tác phẩm trước đây mà Tom đã từng tham gia. Tuy nhiên anh cũng đã từng thể hiện bản thân mình có khả năng bước vào các tác phẩm gai góc như màn trình diễn trong The Devil All The Time của Netflix.

Apple TV+ chắc chắn cũng đang cần một cú hit để thúc đẩy nhiều người đăng ký sử dụng dịch vụ của mình. Hãng phim đã có nhiều tác phẩm tốt trong năm qua như Servant, Greyhound…tuy nhiên vẫn chưa thật sự tạo được điểm nhấn rõ rệt trong thế giới streaming. Sự xuất hiện của Tom Holland cùng anh em nhà Russo có thể tạo ra bước ngoặt cho dịch vụ streaming này.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ