Tóm tắt The Gifted S2E5

author

Ở tập trước, nhóm Inner Circle đã tấn công vào bệnh viên tâm thần và giải thoát hàng loạt dị nhân nguy hiểm. Andy cùng Lorna đã dẫn theo một người bí ẩn và trong tập 5 chúng ta đã biết được danh tính của cô ấy.

Cô nàng dị nhân có quá khứ đau thương đó tên là Rebecca với khả năng…lộn trái vật thể, tức là lộn từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong. Sau khi đưa cô về trụ sở, nhóm Inner Circle đã huấn luyện cô sử dụng năng lực của mình. Hiện chưa biết Reeva có âm mưu gì nhưng Rebecca chắc chắn sẽ là con át chủ bài trong tay ả.

Còn với nhóm Mutants Underground, sau khi cứu những dị nhân ra khỏi trại giam, họ đã đến đàm phán với hội Morlocks cho việc tị nạn. Đổi lại Clarice phải giúp Erg (người đứng đầu Morlocks) lấy nhu yếu phẩm và tiếp tục thực hiện vai trò gián điệp của mình. Từ đây, khán giả cũng dần dần được tiếp cận với cái tên mới của Clarice là Blink.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy cái tên này quen quen vì Blink thực chất đã từng xuất hiện trong Days of the Future Past. Phần phim đó ta chưa được biết nhiều về nhân vật này nhưng với việc The Gifted đưa Blink lên làm nhân vật chính với tên Clarice thì quá khứ và thân phận của cô sẽ được chăm chút nhiều hơn.

Và điều cuối cùng ấy chính là nhân vật Jace Tunners. Tuy đã nghỉ việc tại Sentinel nhưng anh vẫn luôn ám ảnh về việc “khống chế” các dị nhân. Thậm chí cô vợ cũng vì quá chán nản mà ly dị. Jace tìm đếm hội Purifiers và tại đây anh dẫn đầu nhóm truy lùng những kẻ đào tẩu khỏi bệnh viện tâm thần.

Tập 6 của The Gifted sẽ được chiếu trên FoxHD vào 20h ngày 6/11.

Bình luận
0 Comments