Tóm tắt The Walking Dead S9E2

author

Ở tập 1, chúng ta đã thấy được cuộc sống mới sau chiến tranh. Các cộng đồng Alexandria, Hilltop, The Kingdom, Oceanside và Sanctuary chung sống với nhau dưới sự chỉ đạo của Rick. Tuy nhiên, vẫn hiện hữu đâu đó sự trỗi dậy âm thầm của một số kẻ Saviors, vì chúng cho rằng Negan mới xứng đáng là nhà lãnh đạo.

Bên cạnh đó, chúng ta chứng kiến cái chết không thể ngớ ngẩn hơn của Ken – nhân vật xấu số xuất hiện mới vài phút đã “tạch”. Điều này khiến Earl và Tammy – bố mẹ anh – vô cùng đau khổ, và Earl thậm chí còn bị Gregory “dắt mũi”, định hãm hại Maggie. Kết quả là Earl bị bắt giam còn Gregory phải nhận hình phạt thích đáng.

Tập 2 bắt đầu với cảnh Rick đang nói chuyện với ai đó. Anh kể về việc mọi người chung sống ra sao, làm việc thế nào, và họ đang sửa cây cầu để giao thông được thuận tiện.

Ngoài ra, anh vẫn tiếp tục thuyết phục Maggie cung cấp thực phẩm cho Sanctuary để đổi lấy nhiên liệu cho máy móc. Nhưng vấn đề ở chỗ, những người được Rick phái đi để trao đổi hàng hóa với Hilltop lại bặt vô âm tín và biến mất không lý do. Liệu rằng họ có đang tập hợp lại để chuẩn bị cho một âm mưu lật đổ Rick?

Ở trên chúng ta có nói về cái chết của Ken, tuy có hơi ngớ ngẩn, nhưng đó là “đặc trưng” của The Walking Dead – dùng cái chết của người này để phản ánh tâm lý của người kia. Trước đây chúng ta đã chứng kiến điều đó rất nhiều lần với sự ra đi của Dale, Lori, Hershel, Glenn, Carl,…Và lần này, cái chết của Ken chắc chắn có tác động đến Maggie rất nhiều, đặc biệt là thông qua bố mẹ anh.

Ở một diễn biến khác, tập phim cho thấy sự mâu thuẫn giữa Daryl với Justin – một thành viên khác của Saviors. Liệu đây có phải là hành động đổ thêm dầu vào lửa để hắn đứng lên làm phản?

Nếu những bạn nào xem trên FoxHD thì sẽ để ý thấy ở đoạn trailer giới thiệu tập sau, có đoạn nói là: “…Rick Grimes’s final eposide”, dịch ra là “tập cuối cùng của Rick Grimes. Như chúng ta đã biết, season 9 sẽ kết thúc hợp đồng của nam diễn viên Andrew Lincoln với AMC, nhưng cụ thể ở tập nào thì chưa biết. Nhưn với tình hình như trên, liệu tập 3 có phải là tập cuối cùng của Rick Grimes? Hãy đón xem vào thứ Hai (22/10) trên kênh FoxHD

Bình luận
3 Comments   |   Nguyên Hạnh and 1 other react this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 16 tháng 10 năm 2018
  Kéo tợi tận season 9 là cũng dữ rồi, chỉ sau SuperNatural thôi ^^
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 16 tháng 10 năm 2018
  Cái series này rốt cục còn hay k nhỉ :V
  • Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Cái series này rốt cục còn hay k nhỉ :V
     ·  Ngày 16 tháng 10 năm 2018
   nó sẽ hay một số tập thôi chứ chắc không còn hay đều như mấy mùa đầu nữa đâu @@