Tóm tắt The Walking Dead S9E6

author

*Lưu ý: bài viết dành cho những ai đã xem tập 6 và muốn bàn luận về bộ phim. Nếu bạn chưa xem thì không nên đọc bài này

6 năm sau sự biến mất của Rick (mà các nhân vật khác nghĩ rằng anh đã chết), mọi người dần quen với sự thiếu vắng này, đặc biệt là Michonne, Carol và Daryl – ba người thân thiết nhất với Rick. Những lời độc thoại của Michonne ở đầu tập phim về việc tiếp tục tiến lên phía trước, đan xen vào đó là những hình ảnh mang tính biểu tượng cao về sự sống sinh sôi nảy nở trên những phế tích hoang tàn như ngụ ý về những điều tốt đẹp vẫn có thể diễn ra mà không có Rick.

Sau 6 năm Judith Grimes đã trở thành một cô bé có tài thiện xạ thiên bẩm. Mang trong mình dòng máu của Shane, ngoại hình giống Lori, chiếc mũ của Carl, cây kiếm giống Michonne và tư tưởng giúp người cao cả củ Rick, cô bé hội tụ tất cả những gì đặc trưng nhất của người thân và hứa hẹn sẽ đống vai trò quan trọng.

Cuối tập 5, Judith giải cứu một nhóm người mới và dẫn họ về Alexandria. Tại đây, hội đồng đã tiến hành phiên họp bỏ phiếu xem có nên cho họ ở lại hay không. Michonne sau cái chết của Rick dường như trở nên cẩn trọng hơn, cứng rắn hơn và cô không ngần ngại thể hiện sự hoài nghi. 

Sau khi phát hiện Magna có hình xăm của những tù nhân – dấu hiệu mà cô cho rằng của những kẻ nguy hiểm, Michonne đã thuyết phục mọi người không chứa chấp nhóm người lạ kia. Nhưng rồi Magna tìm đến nói chuyện với cô, cùng với sự thuyết phục của Judith, Michonne quyết định sẽ đưa bọn họ đến Hilltop.

Ở một diễn biến khác, Carol đưa Henry đến Hilltop thì bắt gặp toán quân The Saviors cũ. Sau khi rời khỏi liên minh các cộng đồng chúng tìm một nơi trú ẩn và phục kích hai người họ để cướp lương thực. Cuối cùng, Carol đã lẻn đến trong đêm và thiêu sống cả bọn.

Trong khi đó, Eugene và Rosita đi lắp thiết bị định vị sóng radio thì bắt gặp một đàn thây ma. Lúc ẩn nấp, họ nghe thấy lũ thây ma nói chuyện với nhau và đây là chi tiết gợi mở cực kỳ thú vị cho phản diện chính của phần này – The Whisperers.

The Walking Dead tập 7 sẽ phát sóng vào ngày 19/11 trên kênh FoxHD.

Bình luận
0 Comments