Tóm tắt the Walking Dead S9E7

author

Ở tuần trước, tập 6 đã giới thiệu sơ qua về nhóm người mới dẫn đầu bởi Magna (người được ví như phiên bản nữ của Rick trong truyện) đồng thời đánh dấu sự xuất hiện của tuyến nhân vật phản diện – The Whisperers.

Sau màn đụng độ với bầy xác sống có nhóm The Whisperers trà trộn, Eugene và Rosita đã phải tìm cách ẩn nấu. Nhưng do Eugene bị thương nên Rosita đã phải bỏ anh lại một nhà kho rồi đi tìm người giúp. Bị thương và mất má, Rosita bất tỉnh nhưng vẫn kịp bắn pháo sáng để cầu cứu.

Đúng lúc đó Jesus và Aaron đang có một cuộc gặp gỡ - tập luyện bí mật. Họ nhìn thấy tín hiệu liền đến chỗ Rosita và đưa cô về Hilltop.

Liên quan đến Hilltop, tập 7 này bất ngờ tiết lộ sự ra đi của Maggie. Cú nhảy thời gian 6 năm đã thực sự khiến cho mọi thứ thay đổi trong thế giới của The Walking Dead và việc Maggie rời khỏi Hilltop thực sự khiến người xem bát ngờ. Cô đi theo Georgie – người phụ nữ đã từng đến Hilltop để trao đổi hàng hóa – và giao phó trọng trách lãnh đạo cho Jesus. 

Jesus tập này cũng có nhiều đất diễn hơn, được thể hiện mức độ “ngầu” của mình qua màn đấu võ với Aaron. Giữa hai nhân vật này đang có một chút “phản ứng hóa học” và khiến không ít khán giả “gào thét” yêu cầu showrunner cho họ thành một đôi.

Quay trở lại với nhóm của Magna, họ được Michonne, Siddiq và DJ đưa đến Hilltop. Họ có cơ hội hiểu thêm về nhóm người mới kia trước khi bị một bầy xác sống tấn công. Đối với mình thì đây là cảnh ngầu và cảm động nhất tập 7. Ngầu ở chỗ được thấy Magna, Connie, Kelly, Yumiko chiến đấu rất hăng, còn cảm động khi họ gặp lại người bạn Bernie từng bị cắn và anh ta bị biến thành xác sống.

Trên đường đi, họ nhận được thông báo Rosita đang bị thương ở Hilltop, nên Michonne quyết định sẽ đến đó cùng cả nhóm, hội ngộ với Daryl, Carol, Henry ở Hilltop. Kết phim là cảnh mọi người ra ngoài đi tìm Eugene đang bị mất tích.

Thứ Hai tuần sau (27/11), tập 8 sẽ mid-season finale và phim sẽ nghỉ một gian cho đến tận đầu năm 2019. Hãy đón xem trên FoxHD.

Bình luận
0 Comments   |   Nguyen Hieu and 1 other react this.