Tomb Raider chính xuất tái xuất với người hâm mộ với diện mạo hoàn toàn mới

author

Trailer đầu tiên của Tomb Raider đã ra mắt người hâm mộ với những cảnh phim trung thành với phiên bản game năm 2013.

Tomb Raider lần đầu được bước lên màn ảnh rộng vào năm 2001 với diễn xuất của Angelina Jolie đã trở thành một hình tượng mới cho cô nàng Lara Croft và ảnh hưởng đến nhiều bản game sau này. Loạt game đã thay máu vào năm 2006 với phiên bản Tomb Raider: Legend và gần đây nhất là hai phiên bản reboot Tomb Raider (2013) và Rise of Tomb Raider (2015). Một phiên bản điện ảnh mới cũng đã được thông báo khá lâu và đã được xác nhận ngày ra mắt vào 16 tháng 3 năm 2018 cùng với nữ diễn viên Alicia Vikander trong vai chính.

tomb-raider-vikander  Tomb Raider chính xuất tái xuất với người hâm mộ với diện mạo hoàn toàn mới tomb raider vikander

Đoạn trailer đầu tiên vừa ra mắt vào hôm nay cho thấy nhiều phân cảnh hành động nghẹt thở, bám sát vào tựa game như cảnh cô chạy trên chiếc máy bay chơ vơ giữa dòng suối hay dùng chiếc rìu bám vào vách núi. Nội dung của phim sẽ mở rộng hơn về mốc thời gian, lấy bối cảnh lúc Lara Croft đang là một sinh viên đại học và nhận được một di chúc mật do cha để lại. Cô đã khám phá ra được hành trình của ông liên quan tới lăng tẩm của một thế lực siêu nhiên tên Mother of Dead và tổ chức bí ẩn mang tên Trinity. Tiếp nối nhiệm vụ của cha mình, Lara đã giong buồm ra khơi và tiến vào vùng biển quỷ và tìm cách ngăn cản những kẻ muốn hồi sinh vị thần này nhằm bảo vệ thế giới.

Đoạn trailer cũng cho thấy được nhiều phân đoạn giải đố, vượt chướng ngại vật quen thuộc. Cảnh cuối còn cho thấy bộ trang phục kinh điển của Lara với khẩu lục bạc trứ danh. Phần bối cảnh, hành động…tương đối đã ổn nhưng hiện nay người hâm mộ vẫn lo lắng nhất là diễn xuất của Alicia Vikander. Cô là một diễn viên từng góp mặt trong nhiều dự án lớn và sỡ hữu cả tượng vàng Oscar nhưng biểu cảm gương mặt qua những phân đoạn trailer còn khá cứng, chưa thể hiện được nhiều cảm xúc hay thần thái như hình tượng Lara trong game. Hi vọng bản phim chính thức sẽ trở thành một tác phẩm hay, xóa bỏ lời nguyền phim ăn theo game đã đeo bám các nhà sản xuất Hollywood rất rất lâu.

Bình luận
0 Comments