Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới

author

Trước thời khắc chuyển giao năm cũ 2015 – đón chào năm mới 2016, cùng điểm qua loạt phim kinh dị “không tha” cho cả dịp đầu năm.

[alert type=red ]Lưu ý, trong bài viết có hình ảnh và nội dung gây Shock, vui lòng cân nhắc trước khi xem[/alert]

New Year’s Evil (1980)

new year  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới product detail 3162030205001 3868792324001 newyearsevil
Bộ phim kinh dị sát nhân xoay quanh người dẫn chương trình truyền hình Diane Sullivan, khi cô đang hồi hộp đếm ngược chờ đợi phút giao thừa. Nhưng đểm hôm ấy lại trở thành một cơn ác mộng, khi cô nhận được cuộc gọi từ một kẻ lạ tự xưng “Evil”. Hắn tuyến bố rằng cứ mỗi canh giờ, một “cô gái hư” sẽ bị sát hại, và Diane sẽ là nạn nhân cuối cùng.

Terror Train (1980)

phim kinh dị  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới hd wallpaper   terror train by mercy1313
Một trò chơi khăm tại buổi tiệc tất niên lại dẫn đến hậu quả khôn lường, khi chàng trai trẻ Kenny trở nên trầm cảm vì bị lừa ngủ với một…cái xác. Sau ba năm, Kenny thoát khỏi bệnh viện tâm thần, và bắt đầu sát hại những kẻ bắt nạt ngày trước trên chuyến tàu xuyên đêm trong dịp năm mới.

Ghost Keeper (1982)

kinh dị  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới ghostkeeper
Một nhóm bạn quyết định đón giao thừa tại một khu trượt tuyết trên dãy núi Rocky. Tuy nhiên đến nơi, họ phát hiện ra mình đã bị lừa tống vào một khách sạn bỏ hoang. Trong khách sạn này có sự hiện hữu đầy rợn người của một bà cụ già và hai cậu con trai bí ẩn.

Bloody New Year (1987)

phim kinh dị  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới 551
Năm thiếu niên người Anh tìm nơi trú ẩn tại một khách sạn trên hoang đảo, sau khi tàu của họ bị đắm. Dù đang là giữa hè, khách sạn này lại trang trí theo chủ đề năm mới. Từng người một sau đó phải đối diện với những trải nghiệm kinh dị hãi hùng.

End of Days (1999)

phim kinh dị  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới endofdays poster 03

Vào ngày cuối cùng của thế kỷ 20, quỷ Satan đã viếng thăm New York. Hắn ngang ngược lùng sục khắp nơi, hòng tìm cho mình một cô dâu xinh đẹp. Phát hiện ra điều này, cựu sĩ quan cảnh sát Jericho Cane (Arnold Schwarzenegger) đã quyết tâm liều mạng ngăn chặn âm mưu tà ác của Chúa quỷ.

Blackwood Evil (2000)

kinh dị  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới blackwoodevil
Bốn nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên bước chân vào một ngôi nhà ở vùng Blacklands thuộc Texas trong đêm giao thừa năm 1999. Toàn bộ họ đều thiệt mạng. Hai tháng sau, người ta phát hiện ra một đoạn băng ghi hình nhóm này, cùng khoảnh khắc kinh khủng xảy ra với những kẻ liều lĩnh xấu số.

Sickness House (2006)

Sickness House  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới Sickness House
Một nhóm bạn quyết định đón giao thừa cùng nhau. Tuy nhiên, căn phòng nơi họ ở đột nhiên bị khóa trái, nhiều khí độc cùng các virus chết người cũng bị một kẻ lạ mặt phun vào. Chất độc không giết chết các thành viên, nhưng họ dần nghi kỵ, thù hằn nhau và trở nên hoàn toàn điên loạn.

Steel Trap (2007)

steel trap  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới efhpi8
Năm người lạ mặt phải chiến đấu để bảo toàn mạng sống, sau khi họ bị lừa đến dự buổi tiệc tất niên đầy xa hoa của một tên sát nhân bí ẩn.

The Signal (2008)

the signal  Tổng hợp phim kinh dị lấy chủ đề năm mới david bruckner
Dịp cuối năm ấm áp lại trở thành một ngày lễ đẫm máu, khi một sóng tín hiệu bí ẩn đã kích thích thần kinh cư dân thành phố  Terminus và biến họ thành những tên sát nhân cuồng dai.

Bình luận
0 Comments