Tony Jaa, Iko Uwais, Trần Hổ tụ hội trong phim võ thuật của đạo diễn John Wick

author
Bộ ba võ thuật cực kỳ nổi tiếng trong giới điện ảnh cùng nhau thực hiện phim hành động.

Sau thành công rực rỡ của John Wick (2014), hai đạo diễn Chad Stahelski và David Leitch đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của Hollywood. Chad Stahelski thì đã hoàn tất John Wick 2 còn David Leitch đang thực hiện một bộ phim giật gân với sự tham gia của nam diễn viên James McAvoy. Theo trang The Hollywood Reporter, Chad Stahelski chuẩn bị thực hiện bộ phim mang tên Triple Heat quy tụ 3 diễn viên võ thuật cực kỳ nổi tiếng: Tony Jaa, Iko Uwais và Trần Hổ.

John Wick Tony Jaa, Iko Uwais, Trần Hổ tụ hội trong phim võ thuật của đạo diễn John Wick 63 dsfa sdf 2016 11 09

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Cặp đôi đạo diễn David Leitch, Chad Stahelski và ngôi sao Keanu Reeves

Tony Jaa là người nổi tiếng nhất qua loạt phim Ong-Bak và The Protector. Anh cũng từng tham gia một đoạn trong Furious 7 và sắp tới sẽ tái ngộ với Vin Diesel trong xXx: The Return of Xander Cage.

Một cảnh hành động ấn tượng của Tony Jaa

Trần Hổ là cái tên khá lạ lẫm với khán giả Việt Nam nhưng anh rất nổi tiếng trong giới đóng thế của Hollywood và là thầy dạy võ kiêm bạn diễn của Keanu Reeves trong Man of Tai Chi (2013). Trong số ba ngôi sao thì Trần Hổ là người có kỹ thuật võ công cao cường nhất.

Trần Hổ trong Man of Tai Chi

Iko Uwais có tuổi nghề trẻ nhất so với Tony Jaa và Trần Hổ nhưng sau hai phần phim The Raid đã đưa tên tuổi của anh lên top những diễn viên hành động hàng đầu Châu Á. Bản thân The Raid: Redemption và The Raid: Berandal cũng được bình chọn là phim hành động hay nhất thế kẻ 21.

Phân đoạn đầy bạo lực của Iko Uwais trong The Raid: Bendaral

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về dàn cast còn lại của phim hay ai sẽ đóng vai chính trong Triple Heat. Phim sẽ lấy bối cảnh ở Mexico xoay quanh một võ sư lên đường tìm kiến vợ và con mình bị mất tích.

Bình luận
0 Comments