Toothless bị “ăn thính” vô cùng đáng yêu trong How To Train Your Dragon 3

author

Đúng một tuần sau khi ra poster, nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên của phần ba How To Train Your Dragon. Như vậy sau 8 năm thì nhà sản xuất mới cho ra những hình ảnh đầu tiên của phim. Nguyên nhân cho sự chậm trễ này đề từ công đoạn sản xuất phức tạp của phim cũng như thương vụ mua lại DreamWorks Animations của Universal, may mắn là phim đã ấn định ngày ra mắt cuối cùng là tháng 3 năm 2019. Tấm poster lần trước đã hé lộ hình ảnh một chú rồng trắng cùng chủng loài với Toothless, như vậy câu chuyện lần này sẽ tập trung rất nhiều vào chú rồng Night Fury cùng cô nàng Light Fury.

Câu chuyện của Hidden World sẽ bắt đầu bằng việc Hiccup giờ đã trở thành thủ lĩnh của vùng đất Viking nơi rồng và loài người sẽ sinh sống hòa bình với nhau. Tuy nhiên Hiccup và Toothless đã bất ngờ phát hiện ra được một con Light Fury cái, ngoại hình y hệt như Toothless chỉ khác mỗi màu da.

Chàng ta đã hết sức lúng túng để làm quên cô nàng và dưới như mê đắm đuối Light Fury, đột nhiên cô biến mất ngay giữa không trung. Điều này đã khiến Hiccup tò mò và cùng với Astrid khám phá ra được một thế giới bị ẩn nấp dành riêng cho loài rồng sinh sống.

Cùng lúc này, một tên phản diện với biệt danh Grimmel the Grisly đã giong buồm thẳng tiến đến chỗ Hiccup với mục tiêu bắt hết tất cả loài rồng nhất là Toothless, một trong những con Night Fury cuối cùng còn sót lại. Hiccup lúc này buộc phải đưa ra quyết định kêu gọi tất cả người dân cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù ác kia đồng thời di chuyển mọi con rồng sang vùng đất bí mật.

Đồng nghĩa với việc đây có thể là lần cuối cùng người và rồng sẽ cùng nhau sống yên bình. Có điều bất ngờ là ở đầu đoạn traielrr chúng ta sẽ thấy Hiccup đã già và có râu đang cùng Toothless nhìn ngắm gì đó. Có thể là con của cậu với Light Fury và lúc ấy là một thời đại đã rất xa rồi?

Dù gì đi nữa thì phần 3 sẽ thật sự rất đáng để chờ đợi. Toothless có người yêu, Hiccup cùng chú rồng sẽ cùng nhau chiến đấu lần cuối cùng, một thế giới bí ẩn nơi loài rồng có thể sống trong yên bình....Từng ấy kết hợp lại hứa hẹn sẽ tạo nên một đoạn kết hoành tráng cho How To Train Your Dragon.

 

 

Bình luận
0 Comments