Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc

author

Cơn sốt ‘Hậu Duệ Mặt Trời’ lu mờ quá nhiều các tác phẩm hay ho khác. Cùng Molo lập nên bảng xếp hạng diễn xuất trong các phim truyền hình Hàn đang chiếu.

#10 – Sung Yu Ri (phim Monster) 

2219_99173231039_424054 phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc 2219 99173231039 4240544

Nàng công chúa xinh đẹp trong chuyện tình vượt thời gian của ngày đó, đã ở tuổi 35 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều. Trong phim Monster, Yuri vào vai một thiếu nữ tươi trẻ, can đảm và vô tư. Cha của nhân vật Oh Soo-Yeon mà cô thủ vai, bị chết trong một vụ tai nạn có liên quan đến kẻ thù của nam chính. Nhưng cũng như các nhân vật khác đến tập đoàn Doodoo không phải chỉ đề làm việc mà còn chờ cơ hội báo thù,Soo Yeon vẫn hết mình cho công việc được giao.

Lý do vai diễn này xếp thứ 10 vì sự tự nhiên duyên dáng của Yuri, so với cách diễn nhiều năm trước thì Yuri diễn hay hơn, nhiều biểu cảm hơn rất nhiều, thậm chí là dễ dàng chiếm màn ảnh của các nhân vật khác.

#9 – Yu In Young (phim Goodbye Mr. Black)

2219_99173231039_424054 phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc 2219 99173231039 4240545

Tài năng diễn xuất của In Young đã được công nhận từ lâu. Nhưng những vai diễn của cô thường chết sớm nên khá là đáng tiếc cho cô vì để mất nhiều cơ hội chứng tỏ thực lực nhiều hơn. Lần này, cô không phải chết sớm nữa và lại được stylist chăm chút, đẹp hơn.

Lý do lựa chọn #9 là vì nếu Yuri diễn một vai tươi sáng rất cuốn hút thì vai Yoon Ma-Ri tâm trạng và u khuất hơn nhiều nhưng vẫn khiến người xem thả lỏng bản thân và cuốn theo lối diễn của cô.

#8 . Oh Yeon Seo (phim Please come back, mister)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc 26 1457081964996

Thủ diễn một vai độc đáo như Han Hong-Nan quả là không hề đơn giản. Một người đàn ông tên là Han Gi Tak chết do một vụ mưu sát, quyết định trở lại trần gian và vô tình nhập hồn vào Hong Nan. Hàng loạt các tình huống vui nhộn, bi hài và lãng mạn của một người mang thân xác phụ nữ nhưng tính cách thuộc về một trùm xã hội đen, đang hoàn lương và yêu một cô gái khác.

#7. Choi Min Soo (phim Jackpot)

2219_99173231039_424054 phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc 2219 99173231039 4240546

Cứ tưởng một vai như Vua Sookjong sẽ rất nhàm chán nhưng ánh mắt Choi Min Soo lại làm được rất nhiều điều. Một vị vua với nhân cách phức tạp, cương nhu, thách thức, tự giả vờ để xem xét đối thủ… tất cả những điều trên đều được diễn viên Choi thể hiện hết sức thuyết phục.

#6 – Choi Won Young (phim Please come back, mister)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc hono1

Won Young trong vai một gã xấu tính nhưng đem lòng yêu một cô diễn viên xinh đẹp. Vai Cha Jae-Kook được Won Young diễn khá hài hước và nhiều phần nhẫn tâm. Đến lúc cô diễn viên Yi-Yeon tới van xin thống thiết anh ta tha cho Hong Nan, một phần tâm trạng Jae Kook ghen tị với tình cảm cô dành cho Hong Nan, một phần anh ta bị cô nghĩ xấu rằng là kẻ bắt cóc. Ánh mắt Won Young trong phân đoạn đó rất tuyệt vời.

#5 – Kang So Ra (phim My Lawyer, Mr. Jo)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc narosd

Đáng yêu, rất nhanh nhạy. Ngốc nghếch nhưng chính trực. Lee Eun So của Kang So Ra như một nhân vật bước ra từ truyện, không một lỗ hổng nhân vật, xuyên suốt một tính cách nhưng biểu cảm sinh động không hề nhàm chán. Để làm được điều này mà không bị lố hoặc đơ thì chắc chắn phải là một diễn viên giỏi.

#4 – Song Joong Ki (phim ‘Hậu Vệ Mặt Trời’)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc songjoongki2 1458791238758

Nhân vật đại úy Yoo có vẻ đơn giản nhưng nếu không phải Song Joong Ki, chưa chắc vai này nổi được như thế. Và thực sự anh đã làm tròn vai diễn của mình !

Song Joong Ki khiến nhân vật của mình có thể trung hòa được mọi mối quan hệ với các nhân vật. Chỉ riêng với nữ chính là có sự khác biệt, theo lối tích cực. Người xem có thể thích thú trước mỗi lần xuất hiện của nhân vật này mà không quá khó chịu với nhân vật khác (người mà họ không quan tâm), đó là ưu điểm của anh. Tuy nhiên, phát âm tiếng Anh của Song Joong Ki không được tốt lắm.

#3 – Kim In Kwon  (phim ‘Please come back, mister’)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc please come back mister

Nếu như nhân vật Kim Young-Soo là vai chính, anh chàng này dễ dàng dẫn dắt kịch bản và diễn xuất của bạn diễn đi theo hướng của mình. Lợi thế của một người chuyên diễn vai hài là anh ta diễn lố rất thoải mái nhưng In Know là một diễn viên chuyên nghiệp, bất kể cảnh khóc hay cần biểu lộ chiều sâu nhân vật, đều không là trở ngại với anh ta.

#2 – Park Shin Yang (phim My Lawyer, Mr. Jo)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc naero1

Con người này hoàn toàn là một kẻ cướp màn ảnh. Không một người cộng sự nào đứng chung một cảnh quay với Park Shin Yang mà có thể đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc hơn anh ấy. Cho đến một lúc, khán giả bất giác ngộ nhận mọi hành vi và biểu cảm của nhân vật luật sư Jo này, trong mắt họ, chỉ toàn là anh ấy. Buồn, vui, phá bĩnh, yêu thương, đau khổ mọi thứ cảm xúc của anh ta đều là của bạn.

#1 – Bi Rain (phim ‘Please come back, mister’)

phim truyền hình Hàn Quốc Top 10 diễn xuất – Ngay lúc này trên phim truyền hình Hàn Quốc please come back mister

Nhân vật Lee Hae Joon do Bi Rain thủ diễn mang tính cách hoàn toàn từ diễn viên Kim In Kwon. Và Rain đã nắm bắt được rất tốt diễn xuất của In Kwon gắn vào diễn xuất của mình. Không còn là Rain mà bạn từng biết nữa, người đàn ông này chịu khó học hỏi diễn xuất và sẽ làm bạn bất ngờ. Tuy nhiên chính vì quá tập trung phát họa nhân vật nên Rain quên mất mình phải truyền cảm xúc sâu sắc tới khán giả… nhưng không sao vì dàn diễn viên của Please Come Back, Mister đa số là diễn viên siêu thực lực và Rain luôn biết cách lấy nước mắt khán giả bằng những cách chân thành.

Bình luận
0 Comments