Top 10 Kinh Dị Cấm Chiếu Trên Màn Ảnh

author
   Top 10 Kinh Dị Cấm Chiếu Trên Màn Ảnh
   Có những bộ phim do có quá nhiều cảnh bạo lực, phản đạo đức…vì vậy mà bị cấm chiếu. Sau đây là top 10 phim kinh dị cấm chiếu trên thế giới.

Phim ảnh được chia ra nhiều thể loại như: tình cảm, hành động, hài hước, kinh dị. Trong đó phim kinh dị là mang đến cho chúng ta cảm giác sợ hãi khi xem phim. Nhưng đây là thể loại phim được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên cũng có một số phim do tính chất không phù hợp nên bị cấm chiếu. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn top 10 phim kinh dị cấm chiếu trên thếgiới.

10. Grotesque (2009)


Đây là một bộ phim của Nhật Bản. Nội dung của phim nói về, một cặp tình nhân trong buổi hẹn hò lần đầu tiên đã bị bắt cóc. Sau đó, gần như toàn bộ nội dung chính của phim là những cảnh tên bắt cóc tra tấn hai người một cách dã man. Bộ phim khủng khiếp này bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia, trong đó có Vương quốc Anh. Đồng thời, lượng người xem quá ít ỏi khiến bộ phim này bị đánh giá là một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

9. Mikey (1992)


Ngay từ khi mới ra mắt năm 1992, Mikey đã bị cấm lưu hành trên mọi phương diện bởi những hình ảnh giết người và hành hạ trong suốt chiều dài bộ phim. Nội dung phim này xoay quanh cuộc đời của Mikey Calvin — 9 tuổi, giết hại một cách dã man cả cha mẹ, bạn bè và bất cứ ai nghi ngờ cậu ta. Hình ảnh một đứa trẻ 9 tuổi trở thành kẻ giết người hàng loạt đã khiến Mikey ,dù không có quá nhiều cảnh máu me nhưng cũng bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.

8. Cannibal Holocaust (1980)


Cannibal Holocaust là bộ phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Italy nói về bộ tộc ăn thịt người và được quay chủ yếu tại khu rừng rậm Amazon thuộc Colombia và Venezuela.

Bộ phim bị cấm chiếu trên hơn 50 quốc gia bởi những hình ảnh máu me khủng khiếp. Thậm chí đạo diễn của bộ phim còn phải đối mặt với những cáo buộc giết người thật sự trong quá trình làm phim, tuy nhiên ông đã được xử vô tội.


Bối cảnh của bộ phim là cảnh các nhà khoa học xem lại một cuộn phim tư liệu của một nhóm bạn trẻ đi cắm trại tại khu vực Amazon, sau đó hai người trong số này cưỡng hiếp một cô gái dân tộc Cannibal và cuối cùng toàn bộ đám bạn đều bị giết một cách kinh khủng. Cho đến nay Cannibal Holocaust vẫn là một trong những phim bị cấm chiếu trong mọi thời đại.

7. The Texas Chainsaw Massacre (2003)


Ngay sau khi ra mắt, The Texas Chainsaw Massacre đã ngay lập tức bị cấm lưu hành trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ bởi những hình ảnh bạo lực kinh khủng. Bộ phim xoay quanh nhóm năm bạn trẻ bị giết bởi một gia đình ăn thịt người, đặc biệt là tên giết người hàng loạt chuyên dùng cưa máy gọi là “Leatherface” (Mặt da). Cho đến nay The Texas Chainsaw Massacre vẫn được xem là bộ phim kinh dị có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại.

6. Aftermath (1994)


Aftermath là bộ phim ngắn duy nhất lọt vào danh sách những phim khủng khiếp nhất mọi thời đại. Bộ phim mở đầu với cảnh một cô gái bị tai nạn và sau đó được chuyển đến nhà xác.

Tuy nhiên sau đó bộ phim tràn ngập những hình ảnh mổ xẻ bởi tay bác sĩ khám nghiệm, sau đó hắn cưỡng hiếp tử thi trước khi lấy cắp quả tim của cô gái. Bộ phim chỉ có thời lượng 30 phút nhưng những hình ảnh trong đó sẽ đeo bám tâm trí bạn 30 ngày.

5. Human Centipede (2009)


Khi mới phát hành, Human Centipede đã bị xem là một trong những bộ phim khủng khiếp nhất với những hình ảnh gây buồn nôn với đại đa số người xem.

Bộ phim của đạo diễn người Hà Lan Tom Six nói về một tay bác sĩ giải phẫu người Đức tìm cách bắt cóc và tạo ra một “con rết người” bằng cách nối miệng của người này vào hậu môn của người kia.

Năm 2011, Tom Six cho ra mắt phần 2 của bộ phim này và theo ý kiến của đại đa số người xem, phần 2 còn “kinh khủng hơn gấp bội”. Cả hai phần phim này đều bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia.


4. Nekromantik (1987)


Phát hành năm 1987, Nekromantik của Tây Đức là bộ phim tiêu biểu nhất về đề tài “Ái tử thi” và bị cấm phát hành trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên khi đó do không có hệ thống kiểm duyệt nội dung, bộ phim này trở thành phim bom tấn trong nhiều năm liền.

Nội dung của phim cực kỳ khó xem, xoay quanh một việc một người đàn ông — làm công việc dọn dẹp các xác chết do tai nạn giao thông — cùng người yêu đều mắc chứng ái tử thi.

Một ngày nọ anh ta tìm được một cái xác đang phân hủy nhưng vẫn còn gần như nguyên vẹn. Anh ta ăn cắp về và cùng với người yêu ngủ với cái xác.

3. Salò, or the 120 days of Sodom (1975)


Hành hạ khủng khiếp, tình dục đồi bại và giết người dã man, đó là tất cả những gì mô tả về bộ phim hợp tác giữa Italy và Pháp này.

Bộ phim nói về việc bốn tên phát xít giàu có bắt cóc và giam giữ 18 trẻ vị thành niên cả nam và nữ và hành hạ họ một cách khủng khiếp với những hành vi bệnh hoạn đến không tưởng trong suốt 120 ngày.

ựa trên tiểu thuyết “Salò” của Marquis de Sade — mô tả lại những năm tháng ông bị nhốt trong nhà ngục Bastille hồi 1785, đạo diễn Pier Paolo Pasolini đã đưa vào bộ phim những hình ảnh khủng khiếp từ hành hạ, giết chóc, hạ nhục nhân phẩm cho đến cả… ăn phân người.

Bộ phim phát hành năm 1975 này là đề tài tranh cãi trong bao nhiêu năm qua về giá trị của phim. Nhưng nói gì thì nói, bộ phim này vẫn bị cấm chiếu trên hầu như toàn thế giới.

2. A Serbian Film (2010)


Xoay quanh giao kèo làm phim giữa một cựu diễn viên “phim người lớn” và một gã tài phiệt, A Serbian Film luôn đứng hàng đầu trong danh sách những bộ phim kinh khủng nhất mọi thời đại và bị cấm chiếu trên rất nhiều nước, trong đó có Tây Ban Nha, Brazil và Na Uy.

Bạn sẽ phải tự hỏi không hiểu tay đạo diễn nào có thể bệnh hoạn đến mức làm ra nổi một bộ phim như thế này, khi ngoài những cảnh chặt đầu, cưỡng hiếp trẻ em, cảnh khiến người xem phải ám ảnh cả đời chính là một đoạn video ghi lại cảnh một gã đàn ông hiếp dâm một đứa trẻ sơ sinh.

Tốt nhất các bạn không nên tò mò mà tìm thử phim này, bởi chắc chắn nó sẽ khiến bạn nôn thốc nôn tháo.

1. Begotten (1990)


Nếu có bộ phim nào có thể đứng trên A Serbian Film về độ khủng khiếp, đó chỉ có thể là Begotten. Bộ phim đen trắng này có thể khiến bạn mất ngủ trong nhiều đêm liền.

Có lẽ cảnh tượng gây ám ảnh nhất trong phim chính là cảnh một chàng trai đóng vai “Chúa” tự cắt thân mình ra thành từng mảnh, rồi những người du mục liên tục hãm hiếp và cuối cùng giết chết anh ta.

Những cảnh tượng đó sẽ xâm chiếm tiềm thức của bạn, và ý tưởng kinh khủng và phản Chúa này khiến bộ phim trở nên cực kỳ vô nhân đạo. Đáng chú ý hơn, trong suốt bộ phim không hề có đến một lời thoại.
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Bình luận
0 Comments   |   Bruce Angle reacts this.