Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất

author
Từ người thành quái vật, muốn “dễ thương” hay đáng sợ đều tùy ý của đạo diễn. Những bộ phim kinh dị luôn có yếu tố nhớp nháp, gồ ghề, xấu xí và thế là quái vật của phim khó mà “xinh xắn” lên được.
the fly

Trong danh sách này của chúng ta, dĩ nhiên là phải có kiệt tác ‘The Fly’ (1986). Dù cho đây là phiên bản làm lại, với dàn diễn viên chính là Jeff Goldblum và Geena Davis, nhưng tác phẩm này lại được nhớ đến nhiều hơn. David Cronenberg là một đạo diễn thiên tài, ông đã kể lại một câu chuyện về một tiến sĩ khoa học muốn chứng minh công trình “vận chuyển tức thời” của mình trước công luận một cách bi hài nhất có thể. Ngài tiến sĩ đó đã tự dùng mình làm vật thí nghiệm và kết quả không ngờ là trong cổ máy vận chuyển có một con ruồi bâu vào đó.

biển đổi khá kinh dị của nhân vật trong The Fly kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 the fly 1986 21514394 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vị tiến sĩ này chuyển biến dần thành con ruồi và đang có một mối tình. Cronenberg lấn át bản gốc với một kịch bản đa tầng, hỗn hợp, đau khổ tuyệt vời và sự kinh tởm. Bạn cảm thấy bất lực như các nhân vật và bạn đau đớn chờ đợi sự kết thúc không hạnh phúc sẽ đến! Chính vì điều này, nên lúc tiến sĩ bứt gãy một chân ruồi đang ngoi lên trong cơ thể mình, hình ảnh lúc ấy thật quá gớm ghiếc, nhưng lòng lại cảm thấy đau.

Sssssss
kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 SssssssTransformation 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chỉ cần làm phim về rắn là khán giả đã thấy rờn rợn khắp người rồi. Bộ phim này còn nói về một tiến sĩ khoa học Stoner điên rồ. Người đã chơi với rắn, biến đổi huyết thanh của rắn vào cơ thể của David Blake. Người thanh niên này bắt đầu có dấu hiệu của vảy, gương mặt biến dạng, thích trườn mình và thói quen cắn người. Còn Stoner thì vẫn nuôi ý định tạo ra một con rắn hổ mang với bộ não của con người.

Ginger Snaps 2: Unleashed
kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 GingerSnaps 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các bạn đã xem nhiều phim về người sói rồi đúng không ? Trong bộ ba GINGER SNAPS này, người sói lại là một cô gái. Đáng lẽ ra các nhà sáng tạo có thể làm hình ảnh người sói đẹp hơn (thật ra con sói cũng rất đẹp) nhưng thay vì thế, việc làm “hư” lớp hóa trang này có dụng ý khác. Bộ phim là câu chuyện về tình chị em và các mối tương tác của các chị chị họ. Lớp hóa trang mỏng hơn giúp diễn viên diễn xuất thật hơn, biểu cảm đa dạng và man rợ hơn.

The Guyver
kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 TheGuyverTransformation 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Anh chàng Max Reed là một người tốt nhưng bị hãm hại, biến thành Zoanoid (một cơ thể giống con gián). Quá trình biến đổi không hoàn tất và anh ấy phải bỏ mạng. Đoạn clip vô cùng “sinh động” dưới đây sẽ làm cho bạn hiểu thêm cái gọi là sản phầm quái thai, không hoàn chỉnh:


Slither (2006)
kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 SlitherTransformation 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim này còn nhiều hình ảnh quái dị hơn tấm hình trên rất rất nhiều. Một thị trấn bị một trận đại dịch do thứ ấu trùng ngoài hành tinh gây ra, nó tạo ra một đạo quân quái vật như kiểu zombie và trong mỗi thể xác chứa nhuc nhúc các con ấu trùng to béo. Nhưng sinh vật nào cũng có một “bà mẹ”, sự thật kinh hoàng là khi cảnh sát phát hiện ra “cơ quan hình thành” là do thể xác của con người bị biếng dạng, làm thân và rễ để nuôi chúng.

The Curse 2: The Bite
kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 CurseII1 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nếu như Sssssss có người biến thân thành một con rắn, thì trong bộ phim này, một người đủ biến thành 12 con rắn khác nhau. Các cơ quan và bộ phận rơi lìa ra ra bao nhiều thì có bấy nhiêu con rắn được chào đời. Cuối cùng, khi một đàn rắn tuôn ra khỏi miệng con người kia, một con trăn mẹ thòi ra và làm một cú giứt điểm.

The Witches

Đây là phim thiếu nhi và màn giết chuột kinh dị cho trẻ em.


Starry Eyes

Một nữ diễn viên muốn vươn lên khỏi vũng lầy Hollywood. Cô ta chấp nhận thỏa nhuận với quỷ dữ dể lấy lại nhan sắc và sự nghiệp của mình, kể cả việc phải giết người. Trong hình, cô ấy bị rối loạn rụng tóc và dần biến mình thành ác quỷ.

kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 StarryEyesTransformation 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Willow

Trư Bát Giới đã nói rồi, bị biến thành heo là sự trừng phạt đáng sợ nhất. Huống hồ chi, các nhân vật chính của chúng ta còn bị biến thành heo rừng. Một góc tối trong phim cổ tích dành cho thiếu nhi ‘Willow’.

kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 pig soldier by dastanprince d3ccpp0 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
The Fly II

Đối với ‘The Fly II’ thì cảnh đáng nhớ nhất lại cảnh biến hình của một con chó mang ADN của chủ nhân của nó (lúc này đã bị chuyển đổi thành người ruồi).

kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 FlyIITransform 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Thêm: The Thing (1982) & cự yết tinh

Con quái vật The Thing của John Carpenter luôn là chuẩn mực cho giới thiết kế quái vật. Một sinh vật to lớn nhưng kết cấu nhanh nhẹn để có thể phóng lao về phía trước. Thật khó có thể dời mắt khỏi nó mà không nhớ đến nó. Dĩ nhiên thôi !

kinh dị Top 10 những màn biến hình từ người thành quái vật kinh dị nhất 89 TheThingTransformation 2016 08 28

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments