Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break

author
Tối nay vào lúc 21h theo giờ Mỹ, series phim bom tấn đình đám một thời Prison Break sẽ chính thức được phát sóng phần tiếp theo trên kênh Fox sau 7 năm kể từ ngày kết thúc.

 

[brid video=”129764″ player=”5733″ title=”prison break top 10″]

Từng tạo ra cơn sốt lớn trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, Prison Break sở hữu một kịch bản quá chắc tay khiến người xem bị cuốn theo bộ phim từng giây tưng phút dù cho cốt truyện có nội dung khá đơn giản khi chỉ xoay quanh những kế hoạch trốn thoát khỏi nhà tù của hai anh em Michael Scofield và Lincoln.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break 10 bi mat ban nhat dinh phai biet biet neu la fan cua loat phim vuot nguc

10. Killing Your Number ss04-ep22: Cuộc chiến được xem là cuối của của hai anh em cùng vài người chiến hữu với mong muốn khi mọi chuyện kết thúc thì tất cả sẽ có được một cuộc sống tự do hạnh phúc. Tuy nhiên câu chuyện đã không có được kết thúc có hậu như khán giả mong muốn vì cái cái chết đầy bí ẩn của Michael ở cuối phim. Liệu anh ấy có thật sự chết? Chắc chắn là không rồi vì nếu Michael chết thì ai đang ở trong nhà tù Yemen tối nay?

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break KILLING YOUR NUMBER EXTENDED CUT PICSPAM prison break 13575362 460 256

9.Sona ss02-ep22: Trong một vài khoảnh khắc ngắn ngủi của tập phim, chúng ta đã phần nào hy vọng hai anh em cùng Sara có thể trốn thoát và có được một cuộc sống êm đẹp cùnh số tiền lớn được cất trong túi. Tuy nhiên chuyện đó đã không bao giờ xảy ra khi Michael và Sara bị vây bắt buộc Michael phải khiến cho Sara trông như con tin của anh để cô được an toàn còn anh lại bị nhốt vào nhà tù mới của mình ở Sona.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break MS

8.Fin Delcaminoo ss02ep21: Michael đã mắc vào cái bẫy được định trước cho anh khi anh tới khách sạn Fin Delcaminoo tìm T-Bag. Sara phải đối mặt với vô số bản cáo buộc và được luật sư khuyên nên nhận tội để được giảm án.

7.Hell or High Water ss03ep12:
Michael đã thực hiện kế hoạch trốn thoát khỏi nhà tù Sona cùng vài người bạn tù một cách chót lọt ở gần cuối mùa 3 này. Họ gặp Lincoln trên bãi biển để Lincoln đón hok về nơi trú ngụ an toàn như kế hoạch ban đầu. Những tưởng đã thành công cho đến khi Whistler quyết định phản bội hai người anh em bằng cách bỏ chạy.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break prison break season 3 hell or high water photo 1

6.The Killing Box  ss02-ep13:
Michael và Lincoln đã bị đội tuần tra biên giới Hoa Kỳ bắt giữ và đưa tới New Mexico ngay giữa mùa 2 của phim. Trong khi bị đưa trở lại Fox River, chiếc xe chở tù nhân đã bị phục kích giữa hầm, hai anh em đã ngay lập tức tìm đường để trốn thoát khỏi chiếc xe đó ngay lập tức.

5.Manhunt ss2-ep1:
Ai cũng đón chờ tập phim này sau một tập cuối của mùa 1 quá ư là gay cấn. Lập tức cuộc săn đuổi thú vị giữa cảnh sát và những tù nhân trốn trại nổ ra. Trong khi đó TBag cũnh đang cố gắng tìm người nối lại cánh tay bị chặt cho hắn. Sara liên tục bị tra khảo vì là người đã để cửa cho Michael trốn thoát. Cũng thật đáng buồn khi Lincoln phải nghe những lời cuối cùng của Veronica trước khi cô bị bắn chết.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break prison break the killing box 06

4. Fight ss1-ep22: ở tập phim này chúng ta sẽ được chứng kiến mọi kế hoạch suốt 22 tập phim của Michael được thực hiện và hoàn thành. TBag bị chặt tay vì chiếc còng tay giữa hắn và Michael không thể tháo gỡ. Khi hai anh em cùnh những tên tù vượt ngục khác tới được sân bay, chiếc máy bay đã không chờ họ mà cất cánh. Cuộc rượt đuổi bắt đầu từ đây.

3.Brother’s Keeper ss1- ep16: tập phim nắt đầu bằng hồi tưởng những chuyện xảy ra với hai anh em 3 tuần về trước. Chúng ta có thêm cái nhìn mới qua sự quay ngược thời gian này về một số nhân vật khác trước khi họ bị đưa đến Fox River cũng như Sara. Cộng thêm những thông tin về cty mà Michael từng làm nhằm lên kế hoạch giải cứu anh trai mình.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break page 1

2.Riots, Drills and The Devil: Part 1 ss1 ep 6
:
Để tiếp tục kế hoạch vượt ngục của mình, Michael đã cố tình tạo ra một cuộc đàn áp trong nhà tù. Không may, anh lại kích động một cuộc bạo loạn lớn nổ ra khiến cho nữ bác sĩ Sara rơi vào tình thế nguy hiểm. Do đó thay vì thực hiện tiếp kế hoạch của mình, Michael lại tìm cách giữ cho Sara được an toàn.

 1. Pilot ss1ep1: Cái gì cũng có đầu có đuôi cả, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Một bị phim xuất sắc ko thể thiếu mờ màn tuyệt vời. Một tập phim vô cùng ấn tượng được mở đầu bằng hình ảnh khi Michael đi xăm lên mình những hình xăm là bản đồ nhà tù nơi anh tham gia xây dựng. Các nhân vật ko được giới thiệu nhiều và vô cùng bí ẩn với ngay cả vụ cướp nhà băng của Michael cũng khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích. Để rồi chúng ta dần phát hiện ra tất cả đều nằm trong kế hoạch hoàn hảo được Michael vạch ra sẵn nhằm cứu anh trai mình trốn thoát – Lincoln người đang chuẩn bị đón nhận án tử hình vì một tội danh anh không hề phạm phải, giết anh trai của Phao tổng thống Mỹ.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break 1 1

Prison Break mùa thứ 5 này được lấy bối cảnh ở Yemen (Quốc gia nằm ở bán đảo Ả Rập) với sự kết hợp giữa hai phiến quân ISIS và ISA. Trailer được mở đầu bằng những hình ảnh gợi nhớ về cái kết cách đây 8 năm của phim, những nhân vật cũ dần xuất hiện và khi Lincoln vô tình thấy người em đã chết của mình còn sống, anh quyết điều tra ra chân tướng sự việc.Trong khi đó Michael có lẽ đã chết nhưng anh lại có vẻ đang hoạt động ngầm cho một tổ chức. Anh bị ném vào nhà tù ở Yemen và anh nhận ra mình đã bị gài. Michael  cũng sẽ được tái hợp với người vợ của mình Tiến sĩ Sara Tancred cùng con trai. Phần 5 sẽ  chỉ còn vỏn vẹn 9 tập phim.

prison break Top 10 tập phim hay nhất của Prison Break Prison Break Season 5 Wentworth Miller
Bình luận
0 Comments