Top 3 nữ diễn viên Thái Lan hát hay không kém ca sĩ chuyên nghiệp

author
Các diễn viên Thái Lan luôn thử sử với vai trò ca hát với nhiều mục đích khác nhau. Không ít diễn viễn bắt đầu từ vai trò ca sĩ, ba cái tên dưới đây lại thuộc trường hợp ngược lại.

Chúng ta thường biết đến các nghệ sĩ của đài GMN bắt đầu sự nghiệp thông qua các cuộc thi hát. Đó là một số cái tên nổi bật như Violette Wautier, anh em Pichaya Nitipaisalkul (Golf) – Pirat Nitipaisalkul (Mike),  Tao Sattaphong Phiangphor … Thông thường, số lượng ca sĩ diễn xuất giỏi cũng nhiều hơn diễn viên hát giỏi. Cũng có những trường hợp như ba cô nàng diễn viên dưới đây, đã hạ gục nhanh chóng trái tim của các fan bởi giọng hát trong trẻo của mình.

1. Noona Nuengtida
nữ diễn viên Thái Lan Top 3 nữ diễn viên Thái Lan hát hay không kém ca sĩ chuyên nghiệp noona nuengtida

Nữ diễn viên khả ái Noona Nuengtida không chỉ chinh phục vị trí đầu bảng các phòng vé phim Thái mà còn quyến rũ các fan bằng chất giọng đặc trưng của mình. Cô khởi nghiệp là diễn viên nhí của các sân khấu kịch, sau đó, biến chuyển thành một trong những diễn viên đa tài nhất xứ Chùa Vàng.


Trong năm 2017, Noona tiếp tục đóng những bộ phim có tài đề âm nhạc như: Gift (phim điện ảnh), Rachinee Morlum và phần 3 của Saeb Sanaeha (phim truyền hình). Bạn diễn quen thuộc của cô là Ter Chuntawit, một tài năng không thể bỏ qua của điện ảnh Thái Lan, đồng thời cũng hát rất tốt khi vào vai rocker trong phim ‘Gift’.

2. Ice Preechaya
nữ diễn viên Thái Lan Top 3 nữ diễn viên Thái Lan hát hay không kém ca sĩ chuyên nghiệp ice preechaya 1

Vừa qua, Ice Preechaya gây xôn xao khắp các trang báo khi tham gia chương trình The Mask Singer 2. Trước đó, cô chưa từng thể hiện giọng hát của mình nên không ai có thể tin được Ice lại hát hay như thế. Nhiều người nhầm lẫn giọng của cô với Violette Wautier – một nàng họa mi hát tiếng Anh cực siêu.


Chàng út Nine Naphat có cơ duyên hợp tác với hai mỹ nhân có giọng hát tương đồng ngay trong hai bộ phim đầu tay, đó là Gift và Rak Kan Panlawan. Một điều trùng hợp nữa là Ice cũng từng tạo nên cơn sốt phòng vé với Ter Chuntavit ở bộ phim ‘ATM: Er Rak Error‘ (ATM: Lỗi tình yêu). Có vẻ như bạn diễn nào của Ter cũng có khả năng ca hát: Noona, Mew, Ice và Mai Davika.

Yaya Urassaya

Yaya Urassaya chỉ mới thử sức với âm nhạc trong năm nay, tuy vậy, cô đã chứng tỏ khả năng đa năng zi: vừa sáng tác, vừa sản xuất và cả hát lẫn đọc rap.

nữ diễn viên Thái Lan Top 3 nữ diễn viên Thái Lan hát hay không kém ca sĩ chuyên nghiệp cs06

Nhiều ý kiến trái chiều về khả năng âm nhạc của cô. Tạm thời, Yaya chưa thể xuất sắc như Noona hay Ice nhưng không ai có thể phủ nhận giọng hát của Yaya rất gây nghiện. Những màn trình diễn của cô trên sân khấu CH3 Concert: Love is in the air nhận được nhiều phản hồi tuyệt vời.


Sắp tới, bộ phim Leh Lub Salub Rarng (Hoán đổi thân xác) được lên sóng. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cả Yaya và Ice, không biết chừng, khán giả sẽ có dịp xem cô nàng tranh tài xướng cầm. Leh Lub Salub Rarng đang được các fan ngóng đợi từng ngày, nhất là khi ai cũng biết Yaya sẽ đóng vai một anh chàng sĩ quan dũng cảm, mạnh mẽ và nam tính – khác hẳn những vai trước kia của cô.

Bình luận
0 Comments