♛TOP 4 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH CÓ PHẦN II HAY NHẤT ♛

author

▶Khi nói đến bộ ba phim, phần thứ hai thường là tốt nhất. Thành công của bộ phim đầu tiên không chỉ cấp cho phần tiếp theo của nó một ngân sách nhiều hơn mà nó còn mang đến cho các nhà làm phim một cơ hội để cải thiện, mở rộng và xây dựng nội dung hấp dẫn hơn. Nếu phần ba là phần khá khác so với 2 phần trước , thì phần thứ hai là phần giữa, là phần được đánh giá tốt nhất; chúng không phải là quá nhiều thứ mới mẻ như bộ phim thứ ba điển hình, nhưng chắc chắn sẽ hay và lớn hơn lần đầu tiên.

▶Sau đây chúng ta cùng tìm xem " Top 4 bộ phim có phần II hay nhất nhé"

4.Spider-Man ( Người Nhện)

Phần thứ hai: Spider-Man 2 (2004)

-Khá dễ dàng để quên bộ ba Spider-Man của Sam Raimi đã làm cho thể loại siêu anh hùng. Trước khi các siêu anh hùng bắt đầu trở nên quá nghiêm trọng, chúng tôi đã có một Peter Parker trẻ cố gắng cứu thế giới và tìm thấy chính mình. Bộ ba nguyên bản đã đưa chúng ta vào thế giới truyện tranh tốt hơn hầu hết các bộ khác.

-Mặc dù Tobey Maguire có vẻ hơi quá già để vào vai một thiếu niên,nhưng anh đã thể hiện tài năng của mình giống như trong phần đầu tiên khi anh biểu diễn. Peter Parker là một trong những siêu anh hùng của con người và có liên quan nhất và ảnh hưởng nhất. Là bộ phim nghiêm túc, "Spider-Man" thực sự đã làm tốt cốt lõi của nó.

-"Spider-Man 2" được cải thiện trên các sai sót ở phần đầu tiên. Nội dung kịch bản được xây dựng kỹ lưỡng hơn. Các hiệu ứng đặc biệt  tốt hơn, chỉ đạo và diễn xuất tự tin hơn, và nhân vật phản diện hấp dẫn hơn.

-Tiến sĩ "Otto Octavius" ​trong vai diễn ​của Alfred Molina vẫn là nhân vật phản diện tốt nhất  với các chuỗi hành động đúng như một điểm nhấn. Mỗi anh hùng đấu tranh với gánh nặng của việc sống một cuộc sống đôi,... Vì những lý do đó và nhiều hơn nữa, đây là một trong những bộ phim siêu anh hùng xuất sắc nhất từng được thực hiện.

▶Các bạn có thể xem phim tại: http://www.phimmoi.net/phim/nguoi-nhen-2-i11-444/xem-phim.html

3. The Dark Knight ( Người Dơi )

Phần thứ hai: The Dark Knight (Người Dơi 2" 2008)

-Không có quá bất ngờ với điều này. Việc đạo diễn Christopher Nolan tiếp nhận "Batman" là một bước đi mới mẻ và táo bạo về thể loại siêu anh hùng. Nhằm tạo ra một giai điệu sẫm màu hơn ,hiện thực hơn và nhân văn hơn, Nolan đưa Bruce Wayne lên một tầm cao mới đầy thú vị. 

-“Batman Begins” khởi động bộ ba mới một cách đáng ngạc nhiên. Bộ phim trước Bruce Wayne nhận được nhiều lời khen từ các nhà đánh giá phim. Và rõ ràng trong phần II anh ấy đã làm rất tốt.

-Với Christian Bale rất xuất sắc và một dàn diễn viên phụ xuất sắc , Phần II của "Batman" vẫn đứng vững như là bộ phim xuất sắc nhất. Trong khi phải mất một phần tiếp theo để khán giả nắm bắt hoàn toàn câu chuyện, thì phần tiếp theo không may bị lu mờ dần.

-Tất nhiên, câu hỏi trong phần tiếp theo là: "The Dark Knight". Lấy bộ ba đến tỷ lệ hay hơn và giới thiệu lại kẻ thù lớn nhất của Batman là Joker do Heath Ledger thủ vai. Nolan đã xây dựng và sát cánh với phần tiếp theo này với tư cách là một đạo diễn cải thiện những lỗi nhỏ của Phần II và đi sâu hơn nghiên cứu  những gì nó cần để trở thành một anh hùng. Đối với tất cả các fan hâm mộ của bộ phim, "The Dark Knight" là một kiệt tác mà sẽ mãi mãi được nhớ đến.

▶Các bạn có thể xem phim tại: http://www.phimmoi.net/phim/ky-si-bong-dem-307/xem-phim.html   

2. Người Hobbit.

Phần thứ hai: Người Hobbit 2: Sự tàn phá của Smaug (2013)

-Kỳ vọng cao cho một cuộc hành trình khác vào Trung địa của Nhà văn Tolkien sau những đỉnh cao điên rồ mà đạo diễn Peter Jackson đã làm được với bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn. Việc mở rộng một cuốn tiểu thuyết luôn được chào đón bằng sự nghi ngờ. Nhưng thành công của bộ phim là vượt ngoài sự mong đợi.

-Bộ ba "tiền truyện" đã phải chịu đựng một thời gian chạy khá cồng kềnh (điều này có lẽ sẽ tốt hơn nếu mỗi bộ phim dài nhất hai giờ), sử dụng quá nhiều CGI, Studio đã từ chối  để cho Jackson có thêm thời gian để phát triển bộ ba. Có rất nhiều phụ trang, những cảnh quay không cần thiết và cốt truyện diễn ra lâu hơn những gì họ đang cần, đặc biệt trong “Người Hobbit: Hành trình bất ngờ (2012)”.Họ cố gắng để phù hợp với các Hoạt cảnh nhân nhật của: “Chúa tể của những chiếc nhẫn” bộ phim đã hoạt động không tốt trong thời gian này.

-Tuy nhiên, "Sự tàn phá của Smaug" đã làm tốt hơn rất nhiều. Không phải là chúng tôi mong đợi "The Hobbit" giống như bản gốc, nhưng các nhà làm phim đã rất cố gắng làm nên những đỉnh cao như vậy. Công ty hiệu ứng hình ảnh Weta Digital đã làm rất tốt công việc tuyệt vời là đưa con rồng Smaug vào trong phim. Được lồng tiếng đe dọa bởi Benedict Cumberbatch,  con Rồng Smaug là điểm nhấn nổi bật bên cạnh một số chuỗi thú vị ly kỳ  trong rừng.

▶Các bạn có thể xem phim tại: http://www.phimmoi.net/phim/nguoi-hobbit-dai-chien-voi-rong-lua-579/xem-phim.html

1Sự Trỗi Dậy của Hành Tinh Khỉ (2011)

Phần thứ hai: Bình minh của hành tinh của loài khỉ (2014)

-Khi bộ phim "Sự Trỗi Dậy của Hành Tinh Khỉ (2011)"  được công bố, không ai có thể dự đoán nó sẽ tốt đến mức nào. Nhưng với bộ ba này, khi bộ phim đã được nhượng quyền thương mại, thì bộ phim được mang đến cả câu chuyện và cảnh tượng thú vị hơn.

-Ban đầu dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả người Pháp Pierre Boulle ,bộ phim “Sự Trỗi Dậy của Hành Tinh Khỉ ” phần đầu tiên và nguyên bản là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Boulle đã được truyền cảm hứng để viết tiểu thuyết sau khi ông nhìn thấy biểu hiện của con người của khỉ đột tại một vườn thú, khiến ông suy ngẫm về mối quan hệ giữa con người và loài khỉ. Nhiều năm sau, các nhà viết kịch bản Rick Jaffa và Amanda Silver đã tìm thấy những nguồn cảm hứng tương tự sau khi đọc các bài báo về loài vượn được nuôi dạy như con người và những tiến bộ trong di truyền học.Bạn nghĩ là trùng hợp ngẫu nhiên ư…? Tôi nghĩ là không!

-"Sự trỗi của  hành tinh của loài khỉ" đã tái phát minh ra câu chuyện về Caesar, từ những khởi đầu khiêm tốn cho đến số phận và di sản của ông như một nhà lãnh đạo cách mạng. Phần II là hoàn hảo và mất thời gian để xây dựng một thế giới mới với một số CGI tuyệt vời từ Weta và một hiệu suất đặc biệt của vua bắt giữ chuyển động Andy Serkis. Phần tiếp theo của nó, "Đại Chiến Hành Tinh Khỉ(2017)" làm một phần tiếp theo tốt lên  bằng cách mở rộng nội dung và làm tối các phần trước của nó.

▶Các bạn có thể xem phim tại: http://www.phimmoi.net/phim/su-khoi-dau-cua-hanh-tinh-khi-1321/xem-phim.html

                                                                                 ♥Chúc các bạn vui vẻ♥


Bình luận
1 Comment
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 12 tháng 11 năm 2018
    Bài này bạn google dịch cả bài hay sao đọc câu cú lủng cũng không ra tiếng Việt gì luôn....