Top 7 nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi bật nhất năm 2017

author
Sohu Fashion Awards 2017 lựa chọn những gương mặt vàng của năm, trong đó bao gồm 7 nữ diễn viên và 6 nam diễn viên TV/Online nổi bật nhất.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Từ các bộ phim truyền hình như 'Hoa Thiên Cốt' cho tới 'Sở Kiều Truyện', Triệu Lệ Dĩnh đang chứng minh cô ấy hợp với thể loại cổ trang, huyền huyễn thế nào. Trong suốt nửa cuối năm 2017, cái tên Triệu Lệ Dĩnh luôn có mặt trong top đầu những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất và tất cả đều nhờ vào tài nguyên phim truyền hình của mình.

2. Tôn Lệ

Đẳng cấp của nữ diễn viên hàng đầu là đây! Cô không nhận phim thì thôi, chứ đã nhận thì phim phải có kịch bản thuộc hàng tốt trở lên, vai diễn cũng thuộc dạng nặng ký, dàn diễn viên chính phụ đi bên nữ chủ Tôn Lệ cũng phải có diễn xuất tử tế cho đến dạng bậc thầy. Từ hoàng hậu nương nương, nữ tướng cho đến thương gia giàu có, các bộ phim và vai diễn của Tôn Lệ luôn đi vào trái tim của khán giả.

3. Dương Mịch

Chỉ cần một 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' cũng đủ giữ vững vị trí hàng đầu của Dương Mịch. Khán giả dõi theo mọi thăng trầm của Bạch Thiển - vai diễn của cô trong phim, kể từ đó chú ý hơn đến các nhân vật gắn bó cùng nhân vật này. Với Dương Mịch, cô được công chúng công nhận và thu được nhiều khen ngợi. 

4. Mã Y Lợi

Trong năm nay, Mã Y Lợi có hai bộ phim truyền hình gây tiếng vang, một là 'Thế Đao Biên Duyên' và hai là 'Nửa Đời Trước Của Tôi'. Sau bao biến cố của cuộc đời, nữ diễn viên trở về cùng những dấu ấn tốt đẹp với khán giả.

5. Châu Đông Vũ

Ngôi sao tạp chí cuối năm nay chính là cô ấy - Châu Đông Vũ. "Mưu nữ lang" trẻ nhất gặt hái nhiều thành công trong năm nay. Đầu tiên là phim điện ảnh 'Thất Nguyện và An Sinh' càn quét nhiều đề cử quan trọng tại Kim Mã và Kim Tượng, đưa Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đăng quang Ảnh hậu tại Kim Mã.

Với phía phim truyền hình, Châu Đông Vũ và Trương Nhất Sơn cũng tận dụng làn sóng phim thanh xuân và cùng nhau thành công với bộ phim 'Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em'.

6. Trần Dao

Năm 2015, Trần Dao nổi lên như một nữ diễn viên đầy triển vọng nhờ vào vai phản diện trong webdrama 'Pháp sư vô tâm'. Năm 2017, cô trở lại với phần tiếp theo của tựa phim này với hai vai diễn đối lập. Cô liên tiếp gây bất ngờ cho khán giả bởi không chỉ ngoại hình nam nhi và nữ nhi hết sức thu hút mà còn vì tài năng hóa thân của mình.

7. Vương Tử Tuyền

Khán giả Việt Nam biết tới gương mặt khả ái của Vương Tử Tuyền qua các bộ phim như 'Thiếu nữ toàn phong 2', 'Từng đóa bọt sóng'. Tuy nhiên, vai diễn Tiểu Thần Bà trong phim 'Hà Thần' (2017) mới giúp nữ diễn viên trẻ phát ra hào quang. 

Bình luận
0 Comments